Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hàng ngàn người tham gia hoạt động tuần lễ biển và hải đảo

Sáng 4/6, tại bãi biển Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) diễn ra Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, ngày Môi trường thế giới (5/6).

Hơn 2.000 người dân tham dự đã giơ cao những băng-rôn, khẩu hiệu tuyên truyền với các chủ đề về biển đảo như như Vì Chủ quyền biển đảo Việt Nam, Hãy hành động để ngăn nước biển dâng, Chung tay bảo vệ đại dương xanh...

Lễ mít-tinh là hoạt động nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân về tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Góp phần thay đổi nhận thức và hành vi của người dân trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Hang ngan nguoi tham gia hoat dong tuan le bien va hai dao hinh anh 1
Đoàn viên thanh niên, học sinh Quảng Trị đạp xe đạp Vì chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Sau lễ mít-tinh, hàng ngàn đoàn viên thanh niên và học sinh huyện Vinh Linh đã tổ chức đi xe đạp Vì chủ quyền biển đảo Việt Nam; ra quân dọn dẹp, thu nhặt rác thải dọc bãi biển Cửa Tùng.

Văn Được

Bạn có thể quan tâm

Quảng Trị Thời sự

Sai Gon mua lon, o nhiem khong khi giam hinh anh

Sài Gòn mưa lớn, ô nhiễm không khí giảm

0 1 1

"Trận mưa tại Sài Gòn chiều nay đang lan rộng nhưng sẽ sớm kết thúc, dự báo trước 19h", đại diện Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy Văn khu vực Nam Bộ dự báo.