M

Hàng nghìn bạn trẻ trải nghiệm cảm giác khác biệt ở The Fire

Từ 7h sáng nay (21/11), nhiều nhóm đã kéo về khu vực Đồi Cừu (Ninh Thuận) để tham gia The Fire - sự kiện độc đáo cho giới trẻ do VNG lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Với tinh thần của chương trình, mọi người đã đến tham gia một cách tự túc, tự chuẩn bị mọi thứ cho một ngày “sống khác”.
Với tinh thần hết mình và tự do sáng tạo, người chơi đã tự túc chuẩn bị mọi thứ cho mình.
Hầu hết thí sinh đều tỏ ra phấn khich khi đón nhận một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, gần như vắng bóng các tiện nghi họ được hưởng thụ hàng ngày.
Hầu hết người chơi tỏ ra phấn khích khi đón nhận một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, gần như vắng bóng các tiện nghi họ được hưởng thụ hàng ngày.
Tính đến 12h30, tổng số lượng người “check – in” đã lên tới gần 1200 bạn trẻ, trong đó có 1 số nhóm đến từ Hà Nội, Nha Trang, Tp.HCM, Đà Nẵng.
Tính đến 12h30, tổng số người check-in đã lên tới gần 1.200, trong đó có một số nhóm đến từ Hà Nội, Nha Trang, TP HCM, Đà Nẵng.
Mỗi đội tham gia phải tự xây đựng khu lưu trú riêng cho mình
Mỗi đội tham gia phải tự xây đựng khu lưu trú riêng cho mình...
Và phải tạo ra bản sắc, sự độc đáo riêng
...và tạo ra bản sắc, sự độc đáo riêng.
Quan cảnh tổng quan khu lều trại đã được người chơi hoàn thiện
Tổng quan khu lều trại sau khi hoàn thiện.
Sau khoảng thời gian chuẩn bị với việc dựng lều, chuẩn bị các hoạt động vui chơi, không gian The Fire trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Như một cách rất tự nhiên, người chơi tự hòa vào nhau, nhảy theo điệu nhạc, bon chen nhau “selfie”.
Sau khoảng thời gian dựng lều, chuẩn bị các hoạt động vui chơi, không gian The Fire trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Như một cách rất tự nhiên, họ hòa vào nhau, nhảy theo điệu nhạc và chụp ảnh selfie.
Ngoài việc tự túc trong sinh hoạt, những đội chơi còn thiết kế các hoạt động tương tác
Ngoài việc tự túc trong sinh hoạt, các đội chơi còn tự thiết kế các hoạt động tương tác.
Khu vực bộ chữ “RESET” đặc biệt thu hút nhiều nhóm bạn trẻ đến chụp hình và nhảy múa. Đây là khu vực ý nghĩa và chương trình muốn nhắn gửi các bạn trẻ tham gia rằng: “Hãy sống khác, hãy làm mới mình, sống với đam mê và sẵn sàng đón nhận thách thức phía trước”.
Khu vực bộ chữ “RESET” thu hút nhiều nhóm bạn trẻ đến chụp hình và nhảy múa. Qua địa điểm ý nghĩa này, chương trình nhắn gửi tới người chơi thông điệp: “Hãy sống khác, hãy làm mới mình, đam mê và sẵn sàng đón nhận thách thức".

Nhiều bạn trẻ hào hứng tạo hình với trò Trampoline
Nhiều bạn trẻ hào hứng tạo hình với trò Trampoline.
Chương trình cũng thu hút cả những người bạn ngoài nước
Chương trình cũng thu hút sự tham gia của các bạn trẻ nước ngoài.
Biểu tượng The Man cũng đã hoàn thiện cho một đêm rực lửa
Biểu tượng The Man cũng hoàn thiện, sẵn sàng cho một đêm rực lửa.

The Fire là sự kiện độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do công ty VNG tổ chức. Chương trình mang đến cho người chơi cơ hội sống đúng với chính mình và khám phá những năng lực mà bản thân còn chưa biết đến, đồng thời khuyến khích họ làm mới bản thân mỗi ngày, từ bỏ những thói quen cũ để cống hiến và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ