M

Hàng nghìn bé vui chơi tại 'Thế giới sữa Vinamilk'

Các bé tại TP HCM và Hà Nội đã có một ngày vui chơi thỏa thích tại “Thế giới sữa Vinamilk” vừa diễn ra cuối tuần qua.

Hàng nghìn bố mẹ đã cùng Vinamilk cảm ơn con

Mang thông điệp yêu thương “Cảm ơn con”, Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk là một món quà ý nghĩa mà các bé nhận được từ Vinamilk cùng với hàng nghìn bố mẹ.

Hang nghin be vui choi tai 'The gioi sua Vinamilk' hinh anh 1
Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc điều hành Marketing Vinamilk.

“Mùa hè là thời gian để các bé được thỏa sức vui chơi, học hỏi và khám phá nhiều điều bổ ích. Chúng tôi biết rằng các bậc phụ huynh dù bận rộn nhưng vẫn luôn mong muốn tìm kiếm một sân chơi ý nghĩa dành cho con mình. Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk chính là món quà đặc biệt như vậy. Chương trình mang lại cơ hội cho bé tìm hiểu những kiến thức bổ ích như mô hình trang trại bò sữa xuất sắc nhất đạt chuẩn Global GAP đầu tiên tại Đông Nam Á, nhà máy sữa chuẩn quốc tế hiện đại cũng như các hiểu biết về lợi khuẩn và tiêu hóa tại Viện nghiên cứu lợi khuẩn châu Âu. Ngày hội còn mang ý nghĩa là cơ hội để bố mẹ cùng con vui chơi như một lời cảm ơn tuyệt vời nhất dành cho con yêu”, ông Phan Minh Tiên, Giám đốc điều hành Marketing Vinamilk chia sẻ tại chương trình.

Là khách mời của chương trình, sự góp mặt của bà Lê Tuyết Mai, Phó giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, đã khiến ngày hội trở nên ý nghĩa hơn với những chia sẻ về sứ mệnh giúp cho trẻ em Việt Nam được phát triển khỏe mạnh và được vui chơi trên những sân chơi bổ ích như sự kiện của Vinamilk.

Hang nghin be vui choi tai 'The gioi sua Vinamilk' hinh anh 2
Bà Lê Tuyết Mai, Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chia sẻ về ý nghĩa chương trình.

Bé yêu say mê cùng bố mẹ trong “Thế giới sữa”

Trong “Thế giới sữa” đầy màu sắc tuổi thơ, các bé thích thú khi lần đầu tiên tham quan nông trại bò xuất sắc nhất của Vinamilk, gặp gỡ và giao lưu với những cô bò sữa hạnh phúc. “Tụi con thấy các cô bò ở đây được chăm sóc tốt lắm, được cho nghe nhạc, được theo dõi sức khỏe. Sữa con uống mỗi ngày thơm ngon có lẽ là do các cô bò luôn khỏe mạnh hạnh phúc như thế này”, bé Bin (10 tuổi, quận 7) hớn hở khi chơi cùng với các cô bò sữa.

Hang nghin be vui choi tai 'The gioi sua Vinamilk' hinh anh 3
Các bé say mê khám phá trang trại bò của Vinamilk.

Không chỉ mình các bé, cả phụ huynh cũng ấn tượng với “Thế giới sữa Vinamilk”. Tại nhà máy sữa chuẩn quốc tế, bố mẹ sẽ cảm thấy tự hào vì đã lựa chọn cho con mình sản phẩm sữa đạt chuẩn quốc tế, còn các bé thì rất hào hứng khi khám phá cách làm ra những ly sữa thơm ngon. “Trẻ con uống sữa mỗi ngày nhưng chắc ít trẻ nào biết sữa làm như thế nào và tốt ra sao. Nay được xem và tận tay tìm hiểu như thế chắc chắn các con sẽ yêu thích và chăm uống sữa Vinamilk nhiều hơn", chị Hồng Hạnh (quận 7, TP HCM) hạnh phúc nhìn bé yêu uống ly sữa Vinamilk mát lành.

Hang nghin be vui choi tai 'The gioi sua Vinamilk' hinh anh 4
Các bé chăm chú lắng nghe cách làm ra những sản phẩm Vinamilk thơm ngon chất lượng.

Đặc biệt, cuộc hành trình khám phá Thế giới sữa trở nên sống động khi bé lần đầu tiên được tham quan Viện nghiên cứu lợi khuẩn châu Âu và tham gia trò chơi tương tác. Chắc chắn các bé sẽ không quên được cuộc phiêu lưu theo chân các chú lợi khuẩn Probi tham gia vào hành trình tấn công hại khuẩn, giúp tăng sức đề kháng cho cả nhà.

Hang nghin be vui choi tai 'The gioi sua Vinamilk' hinh anh 5
Tập làm nhà khoa học tại Viện nghiên cứu lợi khuẩn châu Âu.

Ngày hội còn có nhiều hoạt động hào hứng, ảo thuật, ca múa nhạc vui tươi tại Quảng trường vui nhộn hay Góc cảm ơn con ý nghĩa. Nhìn con yêu được tự do học hỏi, vui chơi và phát triển khôn lớn khỏe mạnh chính là niềm mong mỏi lớn nhất của cha mẹ. Đó cũng chính là sứ mệnh của Vinamilk, mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội được chăm sóc bằng dinh dưỡng tốt nhất với các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và những sân chơi đầy ý nghĩa như Cùng con yêu khám phá thế giới sữa Vinamilk.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm