Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hàng nghìn gia đình đến nấu ăn tại siêu thị Co.opmart

Cuối tuần qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã tổ chức sự kiện “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” để tôn vinh Tết và món ăn Việt.

Theo đó, các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op gồm hơn 50 siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra và cửa hàng thực phẩm Co.op Food trên cả nước đồng loạt huy động trung bình từ 10 đến 20 gia đình tại mỗi điểm bán cùng siêu thị nấu một món ngon đặc trưng Tết của các địa phương, từ đó tôn vinh truyền thống Tết Việt và gia đình Việt, chính thức khởi động tháng cao điểm phục vụ Tết Mậu Tuất.

Hang nghin gia dinh den nau an tai sieu thi Co.opmart hinh anh 1
Các gia đình hào hứng tham gia chương trình "1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon".

Riêng sự kiện chính diễn ra tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, Q.7, TP.HCM đã thu hút hơn 60 gia đình cùng tham gia nấu món “thịt kho trứng nước dừa”. 

Hang nghin gia dinh den nau an tai sieu thi Co.opmart hinh anh 2
Cùng nhau vào bếp giúp Tết Việt thêm gắn kết gia đình.

Ghi nhận không chỉ riêng tại TP.HCM, các siêu thị Co.opmart và Co.op Food từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Huế, Tam Kỳ, Tân Châu, Mỹ Tho, Cao Lãnh, Sóc Trăng, Vị Thanh, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bảo Lộc… cũng tưng bừng cùng các gia đình nấu nướng trong không khí háo hức như đang vui vẻ chuẩn bị cho bữa Tết.

Hang nghin gia dinh den nau an tai sieu thi Co.opmart hinh anh 3
Chuyên gia ẩm thực trực tiếp hướng dẫn một gia đình tại sự kiện .

Không chỉ dừng lại ở việc nhận được sự ủng hộ khi hàng nghìn gia đình trên cả nước cùng tham gia nấu bữa cơm Tết, tạo nên không khí vui vẻ để khởi đầu cho một năm mới vui tươi, chương trình “1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa Tết ngon” còn để lại ấn tượng sâu sắc bởi tính nhân văn khi các món ăn được chính tay các gia đình chế biến sẽ được trao cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Hang nghin gia dinh den nau an tai sieu thi Co.opmart hinh anh 4
Ông Ngyễn Anh Đức - Phó tổng giám đốc Saigon Co.op trao 100 phần quà Tết cho các cháu làng Hòa Bình.

Cùng với những món ngon do các gia đình chế biến, Saigon Co.op cũng trao tặng hàng trăm dàn máy vi tính, hàng nghìn phần quà và vườn hoa xuân cho các cơ sở, mái âm, nhà tình thương đang chăm sóc trẻ em cơ nhỡ, các em thiếu may mắn và mồ côi trên cả nước.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN