Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hàng trăm bạn trẻ tham gia 'Hội chợ sách 1k'

Với số lượng hơn 2.000 đầu sách, chủng loại phong phú và giá cả phù hợp, Hội chợ sách 1k đã thu hút đông đảo giới trẻ và người dân Huế tham gia.

Ngày 1/4 , tại Trung tâm Văn hoá thông tin tỉnh Thừa Thiên -Huế  (41 Hùng Vương, TP Huế) đã tổ chức ngày hội sách với chủ đề "Hội chợ sách 1k" nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

Hang tram ban tre tham gia 'Hoi cho sach 1k' hinh anh 1
Hàng trăm người dân Huế tham gia hội sách. Ảnh: Điền Quang

Đây là hoạt động do Cơ sở phát hành sách Huế và Hà Nội phối hợp tổ chức lần đầu tiên tại TP Huế. Hội chợ có hơn 15 đơn vị  phát hành sách và các CLB tham gia với hơn 2.000 đầu sách đủ mọi lĩnh vực.

Khoảng 8h sáng, gần như tất cả các gian hàng bán sách đều chật kín người tham quan và mua sách. Tại đây có rất nhiều đầu sách hay với các thể loại đa dạng: văn học, ngoại ngữ, lịch sử, địa lý, y học, kinh tế, triết học... với các chương trình bán sách giá rẻ từ 1.000 đồng. Các cuốn sách mới sẽ có mức giảm ưu đãi tùy theo ít nhất từ 30% trở lên.

Hang tram ban tre tham gia 'Hoi cho sach 1k' hinh anh 2
Hội chợ sách có đầu sách phong phú. Ảnh: Điền Quang

Bạn Hồng Hạnh, sinh viên đại học Huế tâm sự: "Mình rất thích đọc sách, nhưng vì có nhiều sách quá đắt nên mình hay lên nhà sách để đọc. Tại hội chợ mình đã tìm được nhiều sách về chuyên ngành và sách giải trí với giá rẻ, mình cảm thấy rất vui và hy vọng ngày hội sách này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn". 

Không chỉ thu hút đọc giả là giới trẻ, hội chợ sách còn nhận được sự quan tâm của nhiều người lớn tuổi. Bà Nguyễn Thị An (62 tuổi, một khách hàng tại hội chợ) cho biết "Tôi rất thích đọc sách, nghe cháu tôi bảo có hội chợ sách nên tới mua về đọc vừa chọn ít truyện tranh cho cháu nhỏ ở nhà".

Điền Quang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Dau nam di hoi sach xuan hinh anh

Đầu năm đi hội sách xuân

Bên cạnh lễ hội xuân tưng bừng khắp nơi, người yêu đọc sách có thêm lựa chọn khi nhiều đơn vị thực hiện hội sách nhỏ dịp đầu năm.