Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hãng xe Phương Trang giảm giá 40% khi đi xe Đà Lạt, Cần Thơ

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, hãng xe Phương Trang thực hiện chương trình khuyến mãi. Từ ngày 1/7 đến 14/8, khi mua vé xe đi Đà Lạt, Cần Thơ bạn sẽ được giảm giá 30-40%.

Chương trình “Đi xe Phương Trang, phúc lộc đầy tràn” tổ chức nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập hãng xe, 10 năm mở tuyến liên tỉnh đầu tiên tại Đà Lạt và 8 năm mở tuyến Cần Thơ. Giá vé cho tuyến Sài Gòn - Đà Lạt giảm còn 126.000 đồng/vé, giá vé Sài Gòn - Cần Thơ giảm còn 70.000 đồng/vé. Giá được giảm trực tiếp tại các quầy vé của Phương Trang hoặc khi đặt vé qua website, app FUTA Bus.

Hang xe Phuong Trang giam gia 40% khi di xe Da Lat, Can Tho hinh anh 1
Phương Trang giảm giá cho các tuyến đi Đà Lạt, Cần Thơ.

Chương trình là lời cảm ơn của hãng xe đến với những khách hàng đã đồng hành cùng Phương Trang - FUTA Bus Lines trong suốt chặng đường 15 năm qua. Đây cũng là dịp để các khách hàng mới tại Đà Lạt và Cần Thơ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của Phương Trang với chi phí thấp. Hệ thống xe khách của Phương Trang - FUTA Bus Lines được đầu tư và đổi mới liên tục, cập nhật các công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến hàng đầu trong khu vực. Vì vậy, hãng luôn đảm bảo được an toàn và giúp hành khách an tâm khi di chuyển.

Hang xe Phuong Trang giam gia 40% khi di xe Da Lat, Can Tho hinh anh 2
Hệ thống xe khách của Phương Trang - FUTA Bus Lines được đầu tư và đổi mới liên tục, cập nhật các công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến hàng đầu trong khu vực. 

Phương Trang - FUTA Bus Lines cũng muốn truyền tải thông điệp về chất lượng dịch vụ mà hãng xe có thể mang lại cho khách hàng. Di chuyển cùng Phương Trang, hành khách được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi với dịch vụ chu đáo, tiện ích và an toàn.

Hang xe Phuong Trang giam gia 40% khi di xe Da Lat, Can Tho hinh anh 3
Di chuyển cùng Phương Trang, hành khách được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn với dịch vụ chu đáo, tiện ích.

Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ với 5-10 xe khách, sau 15 năm phục vụ không ngừng nghỉ, Phương Trang - FUTA Bus Lines hiện nay đã có 1.000 đầu xe hoạt động. Mỗi ngày, hãng xe phục vụ trên 35.000 lượt hành khách trên hơn 20 tỉnh thành khắp cả nước với mục tiêu “Chất lượng là danh dự”.

Xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây.


Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.