M

Hàng xóm bí mật quay clip cụ bà 93 tuổi bị đánh

Bức xúc trước việc người con trai này thường xuyên ngược đãi mẹ già, những người hàng xóm đã bí mật quay phim làm bằng chứng tố cáo.

VietNamNet nhận được một đoạn video clip có độ dài chừng 1 phút, ghi lại hình ảnh một người đàn ông vừa la mắng vừa dùng gậy đánh liên tiếp vào người một cụ bà. Trong khi đó cụ bà chỉ biết giơ tay chống đỡ yếu ớt và kêu la thảm thiết…

Sau khi nhận được thông tin từ người dân cung cấp, phóng viên đã liên hệ và xác định cụ bà trong clip là Hoa (ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Còn người dùng gậy đánh cụ Hoa không ai xa lạ, chính là con trai cả của cụ ông Nam. Được biết, cụ Hoa năm nay 93 tuổi, đang sống cùng gia đình ông Nam. 

Hình ảnh cụ M. bị đánh - (Ảnh cắt từ clip).
Hình ảnh cụ Hoa bị đánh. Ảnh cắt từ clip.

Qua tìm hiểu, những người dân xung quanh cho biết, thời gian gần đây, do tuổi cao sức yếu, nhiều khi không được minh mẫn, nên bà cụ Hoa thường bị người con trai đánh. Hành vi đánh đập, chửi bới, đối xử tệ bạc đối với mẹ mình của ông Nam đã diễn ra nhiều lần, công khai trước sự chứng kiến của bà con hàng xóm.

Tuy nhiên, mỗi lần đánh mẹ, ông Nam đều chốt chặt cổng nên mọi người quanh xóm chỉ biết đứng nhìn trong sự bức xúc.

Người dân xung quanh cho biết thêm, gia đình ông là hộ có kinh tế rất khá giả trong vùng. Con cái của ông nay cũng đã lớn, trong đó có con trai đang công tác tại UBND xã.

Ông Phạm Bình Văn, Trưởng công an xã Đại Hợp trao đổi với phóng viên cũng khẳng định video clip được quay tại nhà ông Nam. Những người xuất hiện trong đoạn clip là cụ Hoa và ông Nam.

Sau khi nhận được thông tin từ cơ quan báo chí, công an xã đã tiến hành lập biên bản, sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ lên công an huyện Kiến Thụy để giải quyết theo thẩm quyền.

Ông Phạm Bình Văn cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã vận động gia đình ông Nam đưa cụ Hoa về ở cùng với gia đình người con trai thứ 2 ở cùng xã Đại Hợp.

Cơ quan chức năng của địa phương đang hoàn tất hồ sơ xử lý.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/248953/hang-xom-bi-mat-quay-clip-cu-ba-93-tuoi-bi-danh.html

Theo Q.Minh/Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự