M

Hangeng thay thế Châu Tinh Trì đóng 'hậu nhân Tôn Ngộ Không'

Tài tử trẻ rất áp lực khi quyết định nhận vai chính trong “Đại thoại Tây du 3”.

Tờ Nam Đô ngày 15/7 đưa tin, sau thành công của phần 1 và phần 2, Đại thoại Tây du 3 lên kế hoạch thực hiện sớm. Những diễn viên của phiên bản cũ như Chu Ân, Ngô Mạnh Đạt, Mạc Văn Úy đều tham gia đóng phần mới.

Hangeng thay thế Châu Tinh Trì trong Đại thoại Tây du 3.
Hangeng thay thế Châu Tinh Trì trong Đại thoại Tây du 3.

Tuy nhiên, vai Chí Tôn Bảo - hậu nhân Tôn Ngộ Không lại là ẩn số. Trong phần 1 và 2, Châu Tinh Trì đảm nhận thành công vai diễn này, mang lại doanh thu đột phá. Theo vài nguồn tin, trong phần 3, Hangeng đã được chọn lựa thay thế đàn anh.

Trong buổi họp báo tại Thành Đô, trước câu hỏi về việc đóng chính Đại thoại Tây du 3, Hangeng lần đầu thừa nhận: “Đúng là tôi diễn”.

Nhiều ý kiến hiện nay tỏ ra e ngại với quyết định của nhà sản xuất bởi Hangeng là tên tuổi chưa hút khách tại Trung Quốc. Diễn xuất trong thời gian qua có tiến bộ nhưng nếu đặt cạnh Châu Tinh Trì chỉ giống như "một trời một vực".

Châu Tinh Trì và Chu Ân trong phiên bản cũ.
Châu Tinh Trì và Chu Ân trong phiên bản cũ.

Khi bị so sánh với đàn anh Châu Tinh Trì, tài tử phim Vạn vật sinh trưởng lo lắng: “Tôi cảm thấy quá áp lực, nói thật anh Tinh Trì là bậc thầy đẳng cấp, khó có thể so sánh. Nhưng với một nghệ sĩ trẻ như tôi, đây là cơ hội lớn, tôi chưa thử sức thì không thể buông xuôi”.

Đại thoại Tây du 3 dự kiến khởi quay vào tháng 9 tại phim trường Ngân Xuyên. Ngoài Hangeng, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Ngô Mạnh Đạt, phim còn có sự tham gia của Twins, Lâm Chí Linh, tiếp tục hứa hẹn là bom tấn màn ảnh Hoa ngữ năm 2016.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Trung QuốcPhim chiếu rạp