Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hành khách nhắn tin đe dọa, máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp

Giới chức Canada bắt một nghi phạm sau khi chuyến bay của hãng hàng không United Airlines buộc phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp vì phát hiện tin nhắn đe dọa từ hành khách.

CNN đưa tin, phi cơ của United Airlines chở 131 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn khởi hành từ Anchorage, bang Alaska tới thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ, buộc phải đổi lộ trình và hạ cánh tại sân bay quốc tế Vancouver, Canada, ngày 7/1 (giờ địa phương).

Charlie Hobart, phát ngôn viên của hãng hàng không cho biết, họ phát hiện tin nhắn đe dọa từ một trong những hành khách trên máy bay. Tuy nhiên, người này không nói chi tiết về mối đe dọa.

Văn phòng Cảnh sát Kỵ binh Hoàng gia Canada ở thành phố Richmond thông báo trên Twitter rằng họ đã bắt giữ một nghi phạm sau vụ việc. Các hành khách sau đó tiếp tục hành trình tới Colorado. Hoạt động của sân bay ở Vancouver không bị ảnh hưởng.

Vụ việc xảy ra khi Mỹ và Canada đều siết chặt an ninh cũng như đặt báo động ở mức cao do lo ngại khủng bố.

Hai nghi phạm vụ gài bom giả trên máy bay Pháp bị bắt

Hai hành khách trên chuyến bay của hãng Air France bị đặt bom giả vừa bị bắt, không lâu sau khi chiếc phi cơ buộc phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống Kenya.

Tống Hoa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Canada Thế giới

Dong song nhuom xanh o Chicago vao top anh tuan hinh anh

Dòng sông nhuộm xanh ở Chicago vào top ảnh tuần

Sông Chicago nhuộm màu xanh lá cây trong Ngày Thánh Patrick, pháo hoa ở Iraq trong Năm mới Ba Tư và siêu trăng cuối cùng của năm 2019 là những hình ảnh ấn tượng nhất tuần qua.