M

Hành trình 30 ngày thay đổi hình thể của bạn gái

Trong chặng cuối của “30 ngày thử thách - I got this”, 5 bạn nữ tham gia chương trình đều ít nhiều đạt mục tiêu đề ra và có được vóc dáng như ý.

Mong muốn của các bạn khi chấp nhận thử thách là thay đổi hình thể, ví dụ giảm cân, tăng cơ, thu gọn hay làm săn chắc mông đùi.

Nhìn lại hành trình gian khổ

Bước vào chương trình, các bạn nữ khởi đầu hào hứng vì được sở hữu trang phục thể thao hiện đại, thời trang của adidas và tập luyện với các huấn luyện tại trung tâm California Fitness & Yoga TP HCM.

Tuy vậy, 5 cô gái chia sẻ, niềm vui ban đầu nhanh chóng bị lất át bởi những cơn đau, sự vất vả lúc tập luyện, có lúc họ đã bật khóc vì cảm thấy quá mệt mỏi. Cảm nghĩ chung của các bạn sau hành trình vừa qua là gian khổ. Bởi tham gia "I got this", họ buộc phải tập luyện cường độ cao, từ bỏ hàng loạt món ăn yêu thích và tuân theo chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt. Nhiều bạn nói vui rằng khi mang đồ đến phòng tập, cảm giác như bước hẳn khỏi con người và lối sống cũ, tự thử thách chính mình để khỏe đẹp, tự tin .

Thời khắc căng thẳng nhất nằm ở tuần cuối, lúc các cô gái tập bài tăng sức khỏe tim mạch, tăng cơ, giảm mỡ như cardio, plank, squat, tăng cơ tay sau… Tất cả động tác trên đòi hỏi kỹ thuật thực hiện chuẩn xác lẫn kiên trì, nhất là đối với các bài phối hợp toàn thân cường độ nặng.

Thành quả ngọt ngào

Trải qua 30 ngày thử thách, 5 bạn nữ hồi hộp chờ huấn luyện viên đo các chỉ số cơ thể. Họ cảm nhận được vòng eo thon hơn, cơ đùi, bắp tay đều săn chắc rõ rệt, hững thay đổi này mang đến sự tự tin về vóc dáng, để các cô gái sẵn sàng đón Tết.

Điều tự hào nhất không chỉ dừng lại ở vóc dáng, mà chính là quyết tâm đương đầu thử thách, tính kỷ luật duy trì việc tập luyện đều đặn. Linh Nguyễn chia sẻ: “Qua lần này, tôi quan tâm hơn đến sức khỏe, không ngủ muộn, thức dậy sớm, ăn uống và luyện tập khoa học để cơ thể dẻo dai". 

Hanh trinh 30 ngay thay doi hinh the cua ban gai hinh anh 1

Sau 30 ngày chiến đấu và chiến thắng bản thân, Linh Nguyễn giảm 1,5 kg mỡ, tăng 0,5 kg cơ và sở hữu vòng 3 săn chắc. "Đó cũng là một kết quả xứng đáng. Cảm ơn adidas và '30 ngày thử thách - I got this' đã cho tôi cơ hội làm được điều này”, cô phấn khởi nói.

Cùng niềm vui đó, Hạnh Nguyễn kể: “Tôi giảm 1,5 kg. Vẫn chưa đạt mục tiêu giảm 3 kg ban đầu, nhưng tôi đã tăng 20% cơ và giảm 10% mỡ thừa. Nhớ lại mỗi ngày tập luyện, thời gian, công sức, sự cố gắng và những lần chấn thương nhẹ, tôi cảm thấy thật khó tả và không bao giờ quên được”. 

Hanh trinh 30 ngay thay doi hinh the cua ban gai hinh anh 2

Còn theo Thảo Nguyễn, kết thúc thử thách, niềm vui của cô là mặc vừa hàng loạt trang phục từ lâu để trong tủ và cảm thấy tự tin về bản thân. Dù chỉ đốt khoảng 3,5 kg mỡ thừa, cô cảm thấy hài lòng với thân hình gọn gàng hiện tại.

"Anh huấn luyện viên từng nói sức khỏe, thân hình săn chắc là yếu tố cần thiết, nhưng cái quan trọng nhất khi hoàn thành hành trình này là phải kiên trì tập luyện. Giảm cân đã khó, giữ cân lại càng khó hơn. Khoảng thời gian tham dự hành trình đã cho tôi nền tảng vững chắc để đạt mục tiêu ban đầu và nhiều mong muốn khác”, Thảo Nguyễn nói.

Hanh trinh 30 ngay thay doi hinh the cua ban gai hinh anh 3

Một cô gái khác tham gia chương trình là Nhung Chu. Cơ thể của cô thay đổi rõ rệt, múi bụng cắt nét và vòng 2 giảm xuống 2 cm. "Hành trình '30 ngày thử thách - I got this' của adidas giúp tôi luyện tính kiên trì, không bỏ cuộc trong việc tập luyện thể thao và tiếp thêm sức mạnh để tham dự Vietnam Mountain Marathon", Nhung Chu bày tỏ.

Hanh trinh 30 ngay thay doi hinh the cua ban gai hinh anh 4

Bạn nữ cuối cùng của thử thách là Thùy Liên, cô cho biết: "Leo lên cân đo chỉ số cơ thể, tôi hạnh phúc khi cân nặng và tỷ lệ mỡ đều giảm. Nhờ chương trình, tôi nhận ra thời gian để tập thể thao cũng là lúc học cách lắng nghe cơ thể, cân bằng tinh thần và thể chất".

Mỗi cô gái một suy nghĩ, nhưng họ đều có chung quan điểm: điều quan trọng sau "30 ngày thử thách - I got this" là chiến thắng chính mình và hình thành thói quen tập luyện. Từ đó, mỗi ngày bước đến phòng tập không còn là “hành xác”, ngược lại đầy ắp niềm vui. 

Hanh trinh 30 ngay thay doi hinh the cua ban gai hinh anh 5
 

Độc giả có thể nhìn lại hành trình tại đây và tìm hiểu thêm thông tin về adidas tại đây.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp