M

Hành trình giảm cân của 'cô béo' 80 kg

Nhờ chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, từ cô gái nặng 80 kg, Kim Thanh gây bất ngờ khi giảm 25 kg trong 4 tháng.

Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 1
Nhìn những hình ảnh này, khó ai có thể tin được cô bé Trần Huỳnh Kim Thanh (16 tuổi, hiện là học sinh trường dân lập Đăng Khoa, TP HCM) đã giảm 25 kg trong 4 tháng. 
Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 2
Từ những năm học cấp hai, cân nặng của Thanh dao động trên dưới 75 kg. Năm 14 tuổi, cô nặng đến 79 kg, cao 1,55 m.
Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 3
Cô gái bắt đầu giảm cân từ năm 14 tuổi. Kim Thanh cho biết, cứ ngày hôm trước nhịn ăn, thì ngày hôm sau cô thèm ăn gấp đôi. Kết quả, sau 3 lần thực hiện chế độ ăn kiêng, Thanh không giảm được cân nào mà còn tăng thêm. 

9X Hải Phòng gặp rắc rối vì sở hữu mái tóc vàng tự nhiên

Do sở hữu màu tóc hiếm có nên Huyền Dương thường bị hiểu nhầm là người nước ngoài và từng khiến thầy cô, bạn bè không mấy thiện cảm.


t
Khi vào cấp ba, nhìn bạn bè đồng lứa duyên dáng trong tà áo dài, Kim Thanh cảm thấy tự ti với bản thân.  Cô ao ước có một thân hình thon gọn. Đây cũng là động lực lớn nhất thúc đẩy Thanh giảm cân lần thứ tư.
Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 4
Kim Thanh cho biết, khi giảm cân, cô phải từ bỏ hoàn toàn những thói quen ăn uống trước đây, “Những lúc thèm ăn quá, mình thường uống nước và lấy hình đồ ăn ra xem cho đỡ đói. Sau đó, mình sẽ tự động viên bằng những hình ảnh của các các cô gái đã giảm cân thành công”, cô nói.
Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 5
Thanh cho biết, cô được nhiều bạn bè nhận xét là xinh xắn hơn trước. Điều này là nguồn động lực rất lớn khiến cô gái 16 tuổi tự tin, cởi mở với mọi người xung quanh. 
Hanh trinh giam can cua 'co beo' 80 kg hinh anh 6
Sau 4 tháng thực hiện chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lý, Kim Thanh trở thành cô gái nhỏ nhắn đáng yêu. Mục tiêu trong tương lai của Thanh là giảm được 7 kg nữa.

Những cặp song sinh Việt nổi tiếng trên mạng

Nếu như hai chị em Song Linh - Gia Linh có sở thích giống hệt nhau thì cặp sinh đôi Vân Trà - Vân Trang lại mang tính cách có phần trái ngược.

Song Chi

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh