Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hành trình học tập của cử nhân quốc tế ITEC, ĐH KHTN TP.HCM

Hệ cử nhân quốc tế chất lượng cao tại ITEC là chương trình liên kết quốc tế của ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM với ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand và ĐH Keuka, Mỹ.

Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 1
Chương trình cử nhân bao gồm 2 ngành: cử nhân khoa học quản lý chuyên ngành kinh doanh quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Mỹ; cử nhân CNTT chuyên ngành khoa học dịch vụ, liên kết với ĐH Công nghệ Auckland - AUT, New Zealand. Các sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ được học hoàn toàn ở cơ sở chính của ĐH Khoa học Tự nhiên, trung tâm quận 5, TP.HCM.

 

Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 2
Năm học sẽ được bắt đầu bằng tuần lễ chào đón tân sinh viên với chuỗi hoạt động định hướng, trò chơi nhóm, dã ngoại (các hoạt động định hướng thông qua những trò chơi nhóm và hoạt động dã ngoại) nhằm giúp sinh viên làm quen với bạn mới, trường mới và trang bị các kỹ năng cần thiết.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 3
Từ năm học đầu tiên, sinh viên chưa có bằng IELTS tương đương 6.0 trở lên sẽ tham dự các lớp tiếng Anh tăng cường, học song song với chương trình chính khóa.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 4
Trong năm học thứ 2 và thứ 3, phương pháp học bằng trải nghiệm được áp dụng, giúp mỗi lớp học vận hành như một công ty thực thụ. Sinh viên được thử sức làm CEO, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng marketing… để thực hiện các dự án sinh lợi nhuận.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 5
Với sinh viên ngành CNTT, đồ án tốt nghiệp được thực hiện vào năm cuối sẽ cho các em cơ hội làm việc với khách hàng thực tế là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực IT, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 6
Với các hoạt động nghệ thuật, thể thao, du lịch, từ thiện… diễn ra đều đặn mỗi tháng, sinh viên không chỉ được khuyến khích học giỏi, mà còn phải chơi hay và sống đẹp.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 7
Trong suốt quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham quan các khách sạn 5 sao, công ty và nhà máy sản xuất để học hỏi quy trình hoạt động, tăng cường kiến thức thực tiễn trước khi ra trường.
Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 8
Mỗi năm, Ngày hội việc làm được tổ chức với sự tham gia của các công ty lớn trong và ngoài nước. Sinh viên trước khi ra trường sẽ có cơ hội “phỏng vấn thử, có việc làm thật” với hàng trăm cơ hội việc làm trong ngày hội này.

 

Hanh trinh hoc tap cua cu nhan quoc te ITEC, DH KHTN TP.HCM hinh anh 9
Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân do trường đối tác cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cử nhân quốc tế chất lượng cao và IELTS 6.0 khi ra trường, các tân cử nhân của chương trình luôn có cơ hội việc làm rộng mở (100% cử nhân ngành công nghệ thông tin và 83% cử nhân kinh doanh quốc tế có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp).

Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) - ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG TP.HCM xét tuyển dựa trên kết quả bậc THPT:

Thí sinh cần tốt nghiệp THPT, cượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do ITEC tổ chức (liên hệ để biết ngày kiểm tra hàng tháng).

Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8 (trực tiếp tại Văn phòng thông tin, ĐH Khoa học tự nhiên - 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP.HCM).

ĐT: 08.38303625 - Hotline:0907171140 (Ms.Tuyên)

Website: www.itec.hcmus.edu.vn - Email: itec@hcmus.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019