Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hành trình học tập của sinh viên ITEC

Hệ cử nhân quốc tế chất lượng cao tại ITEC là chương trình liên kết quốc tế của ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM.

Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 1
Chương trình bao gồm cử nhân công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học dịch vụ, liên kết với ĐH Auckland, New Zealand và cử nhân khoa học quản lý, chuyên ngành kinh doanh quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Mỹ. Các sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ được học hoàn toàn tại cơ sở chính của ĐH Khoa học Tự nhiên tại trung tâm quận 5, TP HCM.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 2
Năm học sẽ được bắt đầu bằng tuần lễ chào đón tân sinh viên với một chuỗi hoạt động định hướng, trò chơi nhóm, dã ngoại nhằm giúp sinh viên làm quen với bạn mới, trường mới và trang bị các kỹ năng cần thiết.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 3
Từ năm học đầu tiên, sinh viên chưa có bằng IELTS tương đương 6.0 trở lên sẽ tham dự các lớp tiếng Anh tăng cường, học song song với chương trình chính khóa.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 4
Trong năm học thứ 2 và thứ 3, phương pháp Học bằng trải nghiệm được áp dụng, giúp mỗi lớp học vận hành như một công ty thực thụ. Các em được thử sức làm CEO, làm trưởng phòng… để thực hiện các dự án sinh lợi nhuận.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 5
Với sinh viên ngành công nghệ thông tin, đồ án tốt nghiệp được thực hiện vào năm cuối sẽ cho các em cơ hội làm việc với khách hàng là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực IT. Thông qua đó, mở ra nhiều cơ hội việc làm.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 6
Các hoạt động nghệ thuật, thể thao, du lịch,từ thiện… diễn ra đều đặn mỗi tháng, các sinh viên không chỉ được khuyến khích học giỏi, mà còn phải chơi hay và sống đẹp.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 7
Trong suốt quá trình học, sinh viên thường xuyên được tham quan các khách sạn 5 sao, công ty và nhà máy sản xuất để học hỏi quy trình hoạt động, tăng thêm kiến thức thực tiễn trước khi ra trường.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 8
Mỗi năm, Ngày hội việc làm được tổ chức với sự tham gia của các công ty lớn trong và ngoài nước. Sinh viên trước khi ra trường sẽ có cơ hội “phỏng vấn thử, có việc làm thật” với hàng trăm cơ hội việc làm trong ngày hội này.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 9
Sau khi hoàn thành chương trình, các em sẽ nhận được bằng cử nhân do trường đối tác cấp, có giá trị toàn cầu.
Hanh trinh hoc tap cua sinh vien ITEC hinh anh 10
Với bằng cử nhân quốc tế chất lượng cao và IELTS 6.0 khi ra trường, các tân cử nhân của chương trình luôn luôn có cơ hội việc làm rộng mở (100% cử nhân ngành công nghệ thông tin và 83% cử nhân kinh doanh quốc tế có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp).

 

Để trở thành sinh viên chương trình cử nhân quốc tế chất lượng cao - ĐH KHTN, ĐHQG TP HCM và có cơ hội nhận được những cơ hội học bổng từ các trường đối tác, liên hệ bộ phận Tư vấn tuyển sinh ITEC:

Văn phòng thông tin, ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM

ĐT: 08 3830 3625; Hotline: 090 7171 140

Email: itec@hcmus.edu.vn ; Website: www.itec.hcmus.edu.vn

Chương trình xét tuyển dự trên kết quả bậc THPT

Đối tượng:

- Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức (liên hệ để biết ngày kiểm tra).

- Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019 Sự kiện

Khi nao dai hoc tu chu tuyen sinh? hinh anh

Khi nào đại học tự chủ tuyển sinh?

0 5

Tại cuộc họp Hội đồng Quốc gia Giáo dục về đổi mới kỳ thi THPT quốc gia sau năm 2020, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị hãy ngừng nói kỳ thi THPT quốc gia là “2 trong 1”.