M

Hành trình nhan sắc của Hoa hậu Phu nhân VN Hoàn cầu 2016

Tối ngày 23/10 (giờ địa phương tại Seattle, Washington, Mỹ), vương miện Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 đã tìm được chủ nhân.

Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 1
Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 diễn tại Seattle, Washington, Mỹ, quy tụ 26 thí sinh. Các thí sinh đã có những hoạt động sôi nổi như khám phá thành phố Seattle, kêu gọi đóng góp và gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung với tổng số tiền thu được là hơn 50.000 USD.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 2
Đại diện tổ chức Miss Globe - bà Christine Huang chúc mừng tân Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu Janny Thủy Trần.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 3
Janny Thủy Trần đoạt giải trang phục truyền thống.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 4
Trước khi đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần được biết đến là một nữ doanh nhân trí tuệ, thành đạt. Cô cũng có niềm đam mê với nghệ thuật và là một gương mặt thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều nơi trên toàn quốc.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 5
Janny Thủy Trần thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vận động bạn bè là các nghệ sĩ cùng tham gia. Mỗi cuối tuần, Janny Thủy Trần luôn dành thời gian đến ủng hộ và chăm sóc các trẻ em mồ côi, khuyết tật. Cô cũng đến tận những vùng sâu, vùng xa để giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình khó khăn.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 6
Luôn mang tâm niệm sống ý nghĩa và làm việc hết mình, Janny Thủy Trần đã có thời gian chuẩn bị chu đáo khi nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016. Với Janny Thủy Trần, phụ nữ đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn bởi nhân cách sống và tình cảm bên trong.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 7
Vì vậy, bên cạnh việc đầu từ cho trang phục, tài năng, tập catwalk, Janny Thủy Trần còn dành nhiều thời gian để học ứng xử, giao tiếp và nuôi dưỡng tâm hồn để hoàn thiện bản thân hơn.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 8
Song song với việc kinh doanh, cô luôn giành khoảng thời gian riêng cho niềm đam mê ca hát, nhờ vậy mà Janny Thủy Trần đã chinh phục ban giám khảo cũng như các thí sinh với giọng mượt mà, xuất sắc lọt top 3 năng khiếu.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 9
Lần đầu đến với Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016, Janny Thủy Trần muốn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và gắn kết phụ nữ Việt Nam toàn thế giới, góp phần bảo tồn, phát huy và giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Hanh trinh nhan sac cua Hoa hau Phu nhan VN Hoan cau 2016 hinh anh 10
Cô cũng kêu gọi mọi người chung tay cho các hoạt động thiện nguyện. Trong quá trình tham gia, Janny Thủy Trần đã ủng hộ 5.000 USD cho đồng bào miền Trung gặp khó khăn. Sau đăng quang, cô còn dành tất cả tiền thưởng 40.000 USD của mình để quyên góp vào hoạt động thiện nguyện này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp