M

Hành trình sa ngã của hot girl vừa bị bắt khẩn cấp

Nợ nần chồng chất vì phải chi trả cho những cuộc ăn chơi thâu đêm, bước đường cùng, hot girl đi lừa đảo để kiếm tiền.

Nguyễn Thị Tâm (22 tuổi, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) bị Công an quận Đống Đa (Hà Nội) khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cô gái này có gương mặt xinh đẹp như hot girl, nụ cười duyên và giọng nói nhẹ nhàng nữ tính.

Tâm cho biết, cô ta từng là học sinh giỏi suốt thời trung học, nhiều lần thi học sinh giỏi cấp huyện. Thi đỗ vào một trường Đại học ở Hà Nội với số điểm cao, hai năm đầu Tâm đạt kết quả học tập tốt, được bầu làm bí thư đoàn trường.

Tâm tại cơ quan điều tra.
Tâm tại cơ quan điều tra.

Gia đình Tâm bị vỡ nợ, ngôi nhà in dấu tuổi thơ bị đem bán sau khi bố mẹ ly dị, khiến cô sinh viên bắt đầu cảm thấy chán nản. Tâm dọn về sống với bố và người vợ mới của bố, trong khi em trai sống chung với mẹ.

Gia đình ly tán, Tâm ít về nhà hẳn, hàng tháng cô nhận từ cha số tiền hơn 2 triệu đồng để trang trải cuộc sống sinh viên.

Theo học ngành kinh doanh, Tâm xin đi làm thêm, lúc thì công việc tổ chức sự kiện, khi thì quản lý nhà hàng. Môi trường đi làm thêm khiến cô sinh viên có điều kiện để kết bạn với nhiều người lớn tuổi hơn.

Họ là những người có điều kiện kinh tế, luôn mặc những bộ cánh đắt tiền và túi xách hàng hiệu. Chơi với nhóm bạn này, Tâm bắt đầu bê trễ việc học, sa đà vào những cuộc vui thâu đêm ở những quán bar đắt tiền.

“Em đã phải cố gắng gồng mình cho theo kịp họ, từ quần áo cho đến việc chi trả cho những cuộc vui nên cuối cùng lâm cảnh nợ nần”, Tâm nói.

Cô sinh viên cho biết, mỗi lần đi bar rồi ăn uống, cả nhóm chi tới cả chục triệu đồng. Số tiền ít ỏi bố gửi lên Hà Nội cho Tâm, cộng với vài triệu tiền lương gom được từ việc làm thêm không đủ để cô chi trả, nên cuối cùng cô lâm cảnh nợ nần.

Khi số tiền nợ lên đến chục triệu, Tâm tìm cách lừa đảo để “xoay” tiền. Theo tài liệu từ cơ quan điều tra, ngày 7/4, Tâm truy cập vào trang mạng xã hội Facebook, sử dụng tài khoản “Bống Quậy Nguyễn” và nhắn tin vào tài khoản “Trần Thuỳ Trang” của chị Tiến (19 tuổi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhờ chị Tiến thuê hộ mình 2 bộ máy ảnh cao cấp.

Vì đã quen biết chị này từ trước nên Tâm dễ dàng thuyết phục để nạn nhân tin rằng, cô ta đang cần gấp 2 máy ảnh “xịn” để làm bài tập tốt nghiệp, nhưng vì bị mất toàn bộ giấy tờ tuỳ thân, nên không thể tự đi thuê được.

Do tin tưởng Tâm, chị Tiến nhiệt tình nhờ bạn mình là anh Minh (19 tuổi, trú Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội) thuê hộ cho Tâm máy ảnh.

Sau khi chị Tiến và anh Minh giúp Tâm thuê được máy ảnh với tổng giá trị tài sản theo thoả thuận là 142 triệu đồng, Tâm đem máy ảnh đến hiệu cầm đồ trên đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy cầm cố, lấy 80 triệu đồng để tiêu xài.

Hết thời hạn thuê máy ảnh ở cửa hàng nhưng không thấy Tâm trả, chị Tiến nhiều lần liên lạc, yêu cầu Tâm mang máy ảnh trả lại cho cửa hàng nhưng không được.

Tâm kiếm cớ khất lần, cho đến ngày 20/4, do chị Tiến giục nhiều quá, Tâm vay mượn tiền người khác đến chuộc lại 1 máy, còn 1 máy không có khả năng chuộc lại để trả. Bức xúc vì bị lừa, ngày 1/6 chị Tiến đã đến Công an quận Đống Đa trình báo sự việc.

Tiếp nhận hồ sơ, từ nickname “Bống Quậy Nguyễn” trên Facebook, Công an quận Đống Đa đã lần ra địa chỉ nhà Tâm ở huyện Đoan Hùng, Phú Thọ. Ngay sau đó, Tâm bị bắt và đến ngày 19/6, cô sinh viên bị khởi tố để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hot girl cho biết, sau khi đem máy ảnh đi cầm đồ, khi bị đòi, không có tiền trả, cô ta đã bỏ về nhà mẹ ở Phú Thọ.

“Cũng vì vậy mà em đã không thể hoàn thành được báo cáo thực tập nên đã bị nhà trường đình chỉ học. Thật lòng lúc đó em đang tìm cách nói thật để bố mẹ hiểu mà giúp em trả nợ. Em không nghĩ sự việc lại đi xa đến mức này. Không bao giờ nghĩ có ngày mình phải ngồi trong nhà tạm giữ”, Tâm nói.

Tâm cho biết, cô ta rất hối tiếc về những gì mình đã gây ra. Chỉ vì đua đòi ăn chơi, cô sinh viên sa ngã vào con đường phạm tội, để rồi giờ đây, đã đánh mất tương lai của mình.

Thói ăn chơi đua đòi biến cô gái xinh đẹp thành 'tú bà'

Có chút nhan sắc, Thi sớm bỏ việc phục vụ ở quán nhậu, thiết lập đường dây bán dâm, tuyển chọn những cô gái xinh đẹp chuyên phục vụ khách đi xe sang xuyên Bắc - Nam.

* Tên các bị hại đã được thay đổi.

 • Phú Thọ

  Phú Thọ
  • Diện tích: 3.533,4 km²
  • Dân số: 1.351.000 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 11 huyện
  • Vùng: Đông Bắc
  • Mã điện thoại: 210
  • Biển số xe: 19

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/245097/hanh-trinh-sa-nga-cua--hot-girl--vua-bi-bat-khan-cap.html

Theo T.Nhung/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phú ThọPháp luật