M

Hành trình thay đổi cơ thể của cặp vợ chồng 9X xăm trổ

So với 4 năm trước, Ngọc Tân và Quỳnh Anh đã thay đổi hoàn toàn khi khoác lên mình những họa tiết xăm độc đáo.

Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 1
Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991) và vợ Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1993) cùng quê Vĩnh Phúc. Trong khi Ngọc Tân nổi tiếng trên mạng với hình tượng ông bố 9X chăm sóc con khéo léo và sở hữu các họa tiết xăm kín người thì vợ anh cũng gây chú ý với quan điểm "dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường". Mới đây, trên trang cá nhân, cặp đôi đăng tải loạt ảnh cưới cách đây 4 năm khiến dân mạng bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình của họ.
Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 2
Lúc mới lấy vợ, Ngọc Tân có dáng người mảnh khảnh. Thời đó, chàng trai hay bị mọi người gọi là "thư sinh Hàn Quốc". Trong khi đó, Quỳnh Anh nữ tính và dịu dàng với áo dài truyền thống. Hiện tại, cả hai có một cậu con trai tên Gia Bảo (3 tuổi).

Ông bố 9X từ tay trắng đến chủ 2 tiệm xăm tại Sài Gòn

Ngọc Tân phải làm đủ nghề để kiếm sống từ nhỏ. Chỉ khi đến với nghề xăm, cuộc sống của chàng trai mới bước sang trang khác.

Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 3
Những bức hình trước kia của Ngọc Tân và Quỳnh Anh nhận được 30.000 like (thích) từ dân mạng. Ông bố 9X cho hay, hình xăm không chỉ thay đổi ngoại hình của vợ chồng anh mà còn giúp anh thoát nghèo, mang lại cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ cho gia đình. Với Tân, mỗi họa tiết trên cơ thể đều có ý nghĩa và kỷ niệm riêng khiến anh muốn lưu giữ mãi trên cơ thể.
Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 4
Hình ảnh Ngọc Tân vào năm 2012 khi mới làm quen với nghề xăm. Trước đó, chàng trai Vĩnh Phúc từng làm nhiều nghề như sửa điện thoại đi dộng, rửa xe... nhưng đều thất bại. Tình cờ biết đến xăm nghệ thuật, anh quyết định một mình vào TP HCM lập nghiệp. Hiện tại, 9X làm chủ hai tiệm xăm tại đây và nhận dạy hơn 20 học viên.
Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 5
Tháng 8/2014, khi công việc và mức thu nhập dần ổn định cũng là lúc Ngọc Tân thực hiện lời hứa đưa vợ con vào TP HCM cùng sinh sống. Quỳnh Anh tâm sự: "Tôi đam mê xăm từ lâu nhưng hoàn cảnh chưa cho phép. Giờ có chồng theo nghề này nên mới theo đuổi được đam mê. Tôi thấy rất hạnh phúc khi các họa tiết trên cơ thể đều do ông xã thực hiện".
Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 6
Hiện tại, ngoài hỗ trợ chồng trong công việc, Quỳnh Anh cũng theo học nghề phun xăm và xỏ khuyên. 
Hanh trinh thay doi co the cua cap vo chong 9X xam tro hinh anh 7
Ngọc Tân với các hình xăm kín người. "Trải qua mỗi sóng gió, thử thách, tôi lại xăm một hình mới. Nó vừa thỏa đam mê cá nhân vừa cho mọi người thấy rằng, tôi đã đương đầu với cuộc sống quá nhiều" - ông bố 9X chia sẻ. Sắp tới, Ngọc Tân muốn tiếp tục mở rộng kinh doanh, nhận học trò để truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ đam mê môn nghệ thuật này.

Hành trình tăng 18 kg của chàng trai có thân hình 'cò hương'

Từ một chàng trai có thân hình gầy yếu (cao 1,73 m nặng 50 kg), Tuấn Chinh quyết tâm khắc phục nhược điểm để thực hiện đam mê nghệ thuật từ bé của mình.

Phan Trai Úc

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ