M

Hành trình tiếp cận công nghệ thẩm mỹ mắt của JW

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại JW, chỉ sau một lần duy nhất, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tinh anh và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Điểm khác biệt trên gương mặt của người châu Á so với các nước phương Tây, chính là đôi mắt một mí. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là nhược điểm khiến khuôn mặt trở nên nhạt nhòa, không điểm nhấn. Chính vì vậy, được sở hữu một đôi mắt bồ câu hai mí là ao ước của nhiều phụ nữ châu Á trong đó có Việt Nam.

Đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người.
Đôi mắt đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều người.

Năm 2003, xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn nhanh chóng được giới trẻ Việt đón nhận. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, công tác tại Bệnh viện 115, trăn trở: "Tại sao ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lại lớn mạnh hơn ở Việt Nam?". Ông quyết định sang Hàn tìm tòi, học hỏi và làm việc ở nhiều bệnh viện khác nhau, tìm ra hướng hợp tác nhằm đưa công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt Nam.

Hanh trinh tiep can cong nghe tham my mat cua JW hinh anh 1

Tuy nhiên, con đường tiếp cận với những tinh hoa phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Những ngày đầu khi sang Hàn Quốc học tập, bác sĩ Dung chỉ được dạy rất sơ sài, như thể “cưỡi ngựa xem hoa” bởi tất cả chỉ dừng lại ở các khóa học ngắn hạn không hơn, nhưng niềm đam mê với nghề đã không cho phép ông bỏ cuộc. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, cơ duyên đã đưa ông đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won - một trong 5 trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở đất nước Hàn Quốc.

Với quyết tâm cùng sự cầu thị, lần đầu tiên, bệnh viện Hàn Quốc JW đã thực hiện nhượng quyền thương hiệu cho một đối tác Việt Nam, mà như phát biểu của TS. BS. Man Koon Suh là “chưa từng có tiền lệ”. Tại đây, bác sĩ Tú Dung đã được truyền dạy các tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và các phương pháp làm đẹp mắt nói riêng từ TS. BS. Hong Lim Choi - Giám đốc Trung tâm mắt BV Jeong Won Hàn Quốc.

Hanh trinh tiep can cong nghe tham my mat cua JW hinh anh 2
TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới
TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới.

Qua bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ Tú Dung, những kỹ thuật thẩm mỹ mắt tưởng chừng như đã quá quen thuộc như cắt mí mắt, bấm mí, lấy mỡ bọng mắt… đã được nâng lên một tầm cao mới, tạo nên sự khác biệt rõ nét chỉ có ở JW, mà không tìm thấy ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào tại Việt Nam. 

Để tạo nên những dấu ấn riêng biệt ấy, còn phải kể đến sự chuyển giao công nghệ 100%; các trang thiết bị máy móc, dụng cụ phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ JW Hàn giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về mắt, để cửa sổ tâm hồn trở thành niềm kiêu hãnh của vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ.

Trường hợp hốc mắt sâu do can thiệp lấy mỡ quá mức, sau khi cấy mỡ và tái tạo lại mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên trẻ trung và sinh động hơn
Trường hợp hốc mắt sâu do can thiệp lấy mỡ quá mức, sau khi cấy mỡ và tái tạo lại mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên trẻ trung và sinh động hơn.
Đây là một trường hợp cắt mí hỏng trước đó tại Thái Lan. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.
Đây là một trường hợp cắt mí hỏng trước đó tại Thái Lan. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi cắt mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật tạo 2 mí, giảm mắt xếch
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật tạo 2 mí, giảm mắt xếch.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JW mỗi năm đều được cử đi học tập cập nhật công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới từ Hàn để đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Trong đó, điển hình là cấy mỡ hốc mắt sâu, nâng cơ đuôi mắt, thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật Midface lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chỉ sau một lần duy nhất, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh và đẹp tự nhiên như ý muốn. 

Hanh trinh tiep can cong nghe tham my mat cua JW hinh anh 3
Hanh trinh tiep can cong nghe tham my mat cua JW hinh anh 4

Với thế mạnh hiện có, thẩm mỹ viện JW tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đỉnh cao theo tiêu chuẩn Hàn. Độc giả đăng ký tại đây.

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Địa chỉ: 141 - 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: www.thammyhanquoc.vn

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp