M

Hành trình tới trái tim của học sinh trường Chu Văn An

Học sinh và giáo viên trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) đã đến khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai để tặng quà, biểu diễn văn nghệ cho các em nhỏ kém may mắn.

Mới đây, học sinh cùng thầy cô giáo trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) tổ chức sự kiện Hành trình tới trái tim tại khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai. Không chỉ mang tới những phần quà, tập thể thầy trò còn biểu diễn văn nghệ để đem đến niềm vui cho các bệnh nhi.

Hanh trinh toi trai tim cua hoc sinh truong Chu Van An hinh anh 1
Học sinh trường THPT Chu Văn An đã đến thăm các trẻ em kém may mắn tại khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: BTC.

Những món đồ chơi, gấu bông của chính học sinh trường THPT Chu Văn An sau khi được làm sạch và gói gém cẩn thận đã đến với các bệnh nhi thay lời yêu thương, sẻ chia. Đây được xem như món quà tinh thần, cổ vũ nghị lực sống phi thường cho các em kém may mắn.

Với suy nghĩ "Của cho không bằng cách cho", học sinh Chu Văn An tâm niệm, những hoạt động thiện nguyện như thế này là cơ hội giúp bản thân trưởng thành và vững vàng hơn.

Hanh trinh toi trai tim cua hoc sinh truong Chu Van An hinh anh 2
Không chỉ mang đến những món quà vật chất như đồ chơi, gấu bông, các bạn trẻ còn biểu diễn văn nghệ và ảo thuật để đem lại niềm vui cho những bệnh nhi. Ảnh: BTC.

Gặp giới hạn về không gian và không có điều kiện cơ sở vật chất, nhưng sự nhiệt tình của nam, nữ sinh vẫn khiến cho không khí buổi giao lưu rộn ràng, sôi động. Không chỉ đàn hát, các bạn trẻ còn làm ảo thuật, tạo tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Nam sinh Luật gây bất ngờ với màn tô son, hát chầu văn

Với phần thi "Hầu đồng - Xá thượng" được ban giám khảo đánh giá cao, Nguyễn Văn Quân đã giành giải nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng HLU's Got Talent của ĐH Luật Hà Nội.

Tuấn Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ