Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hanie Hân chinh phục Quyền Linh với thử thách 99 giây

Tại chương trình “Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh”, cô bé Hanie Hân đã chinh phục MC Quyền Linh và lực sĩ Phạm Văn Mách bằng màn nhảy ấn tượng.

Tuy chỉ mới 11 tuổi, Hanie Hân được đánh giá nhờ phong cách biểu diễn như vũ công chuyên nghiệp, biểu cảm gương mặt tốt và kỹ thuật điêu luyện. Hanie Hân biến hóa và chinh phục người xem với phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Không chỉ làm tốt ở động tác, cô bé còn thể hiện được sự sáng tạo của mình với bài nhạc tại chương trình.

Hanie Han chinh phuc Quyen Linh voi thu thach 99 giay hinh anh 1
Hanie Hân đã đã chinh phục được MC Quyền Linh và Lực sĩ Phạm Văn Mách bằng màn nhảy hiện đại.

Tham gia chương trình “Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh”, Hanie Hân gây ấn tượng mạnh với MC Quyền Linh và khách mời Phạm Văn Mách với bài nhảy hiện đại. 5 năm kinh nghiệm học nhảy giúp cô bé có những động tác mạnh mẽ, dứt khoát và đẹp mắt.

Cô bé chia sẻ: “Khi tham gia thử thách với chú Phạm Văn Mách nhảy theo một điệu nhảy ngẫu nhiên, mình cảm thấy khó lắm và chỉ biết cố gắng vượt qua. Nhưng sau khi giao lưu với chú Mách và chú Quyền Linh, mình không cảm thấy khó nữa. Mình được các cô chú yêu mến và chỉ dạy từng chút một”.

Hanie Han chinh phuc Quyen Linh voi thu thach 99 giay hinh anh 2
Cô bé được MC Quyền Linh và Lực sĩ Phạm Văn Mách chỉ dạy từng chút một.

Hanie Hân bén duyên nghệ thuật khi mới 6 tuổi. Khi đó, Hanie Hân hơi nhút nhát nên mẹ cô bé quyết định cho em làm quen với nghệ thuật múa, nhảy hiện đại. Nhận thấy Hanie Hân thích và tự tin hơn với những giờ lên lớp tập nhảy, mẹ định hướng và sát cánh cùng Hân trong suốt hành trình.

Việc Hanie Hân vừa học văn hóa vừa học nghệ thuật cũng gặp nhiều vất vả. Để hoàn thành tốt cả 2 công việc cùng lúc, cô bé phải cố gắng nhiều, gần như không được nghỉ ngơi và chơi nhiều như các bạn.

Hanie Han chinh phuc Quyen Linh voi thu thach 99 giay hinh anh 3
Ưu điểm của Hanie Hân là tự tin, bản lĩnh làm chủ sân khấu tốt.

Hanie Hân tâm sự: “Nhiều hôm đi học về, mình cảm thấy rất mệt nhưng vì nhảy là đam mê lớn nên không cảm thấy khó khăn nữa. Mình có bố mẹ là hậu phương vững chắc nên không hề bị áp lực trong suốt 5 năm hoạt động. Điều khó khăn nhất với mình là tập bài thế nào cho tốt, để mỗi khi biểu diễn đều phải chuyên nghiệp, để khán giả yêu mến mình”.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hanie Hân khá “đa năng” khi tham gia nhiều lĩnh vực như các chụp mẫu nhí, catwalk, nghệ thuật nhảy. Cô bé cũng đam mê và ước mơ sau trở thành người mẫu. Vì vậy ngoài học nhảy, Hanie Hân còn tập luyện thêm ở lĩnh vực này để có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn.

Hanie Han chinh phuc Quyen Linh voi thu thach 99 giay hinh anh 4
Hanie Hân khá đa năng khi tham gia nhiều lĩnh vực như các chụp mẫu nhí, catwalk, nghệ thuật nhảy.

Nói về những dự định sắp tới, Hanie Hân cho biết vẫn theo học nhảy hiện đại và học văn hóa, sau đó sẽ học thêm môn nhạc như mẹ định hướng trước đó. Hanie Hân cũng sẽ cùng mẹ thực hiện một chuyến thiện nguyện tại chương trình “Mở cửa tương lai” của MC Quyền Linh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện