Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hari Won chỉ giỏi nấu mì gói

Trong khi hầu hết giới trẻ đều thích tụ tập ăn uống, Hari Won lại thích đi ăn một mình, và chỉ rủ bạn trai đi ăn khi hết tiền.

Không ăn kiêng

- Bạn có thể chia sẻ lý do bạn nhận lời làm đại sứ cho diễn đàn chuyên review nhà hàng, quán cà phê?

- Mình rất thích món Việt và luôn đi ăn vào lúc có thể. Mình luôn thưởng thức mọi món ăn với tâm trạng, tư thế thoải mái nhất. Và mình muốn chia sẻ tnhững trải nghiệm mình có với các bạn.

Hari Won chi gioi nau mi goi hinh anh 1

- Hari Won không sợ tăng cân?

- Đó là nỗi ám ảnh chung của mọi người, mọi độ tuổi. Song nếu vì điều này mà không dám thưởng thức những món ăn, thức uống ngon sẽ khiến cuộc sống bớt thú vị. Giải pháp của Hari Won trong vấn đề này là ăn kết hợp với thể dục. Ngày nào mình cũng mất vài tiếng trong phòng tập.

- Bạn thích ăn món gì nhất?

- Mình thích nhất là bánh xèo. Địa chỉ mình hay đến để thưởng thức món này là một quán ở quận 6 (TP HCM). Hơi xa nên thỉnh thoảng mình mới đến. Lý do mình thích món ăn này là tiếng xèo xèo. Âm thanh ấy cũng đồng nghĩa với việc món ăn có nhiều dầu mỡ. Thông thường, sau khi ăn bánh xèo, mình thường phải tập thể dục nhiều hơn (cười).

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hari Won liên quan đến thức ăn là gì?

- Mình nhớ một lần ghé quán ăn tôm hùm với người bạn. Khi mình hỏi giá, người bán cho biết 100.000 đồng một đơn vị. Trong túi Hari còn 800.000 đồng, Hari Won nghĩ mình đủ tiền nên nhất định đòi trả thanh toán bữa ăn. Không ngờ, một đơn vị người bán nói ở đây là 100 gram, chứ không phải kg hay đĩa. Sau khi ăn xong, hóa đơn hơn một triệu đồng. Hari Won không đủ tiền trả. Thấy thái độ lúng túng của mình, người bạn đi cùng đã cầm hóa đơn và thanh toán nó. Sau lần ấy, ăn gì, ở đâu, Hari Won đều hỏi rất rõ đơn vị tính.

Chỉ rủ Tiến Đạt đi ăn khi hết tiền

Hari Won chi gioi nau mi goi hinh anh 2

- Bạn có thể chia sẻ một vài địa điểm ăn uống mà mình thích?

- Mình rất ít khi ghi lại địa chỉ các nơi mình đã đến, các món đã ăn. Khả năng nhớ của mình cũng rất tệ. Khi muốn ăn món gì, mình sẽ chạy đến nơi đó, rồi tạt vào.

Không chỉ hàng quán, những người mình từng gặp cũng vậy. Khi gặp Hari Won, nếu bạn nói, từng gặp ở sự kiện này, sự kiện kia, mình sẽ không nhớ. Song nếu bạn kể, hôm trước gặp Hari ở quán này, mình cùng ăn cái này, uống cái kia, mình sẽ nhớ ngay.

- Ai là "cặp bài trùng" của bạn trong những dịp hẹn hò ăn uống này?

- Hari Won thường đi ăn một mình hơn. Khi nào gần cháy túi, thì mình mới rủ anh Tiến Đạt. Nhiều lần như thế nên sau này khi thấy mình rủ, anh ấy đều cười xòa và biết ngay tình trạng tại chính của mình. 

- Hari Won ăn nhiều, sành ăn, vậy có lẽ Tiến Đạt sẽ được thưởng thức nhiều món ngon do bạn nấu?

- Mình chủ trương đi làm, kiếm tiền và mời anh ấy đi ăn.

- Nói vậy là bạn không biết nấu nướng?

- Đi làm, kiếm thật nhiều tiền mời anh Tiến Đạt thưởng thức món ăn ngon là phương án thưởng thức ẩm thực Hari Won dành cho bạn trai của mình

- Món ăn Hari Won chế biến tự tin nhất là gì?

- Mình tự tin nhất là món mì gói.

4 vật bất ly thân của Hari Won

Trẻ trung, năng động và chỉn chu là điều Hari Won gây ấn tượng với người đối diện. Để duy trì phong cách này, cô luôn có những “bạn đồng hành” gắn bó mọi lúc, mọi nơi.

    Bài và ảnh: Huỳnh Hằng

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Ẩm thực