M

Hari Won cùng bạn trẻ hào hứng với cuộc thi Kiwi On

Sau khi những hình ảnh đầu tiên trong clip của chương trình được tung ra, chương trình Kiwion đang tạo nên một cơn sốt và được bạn trẻ nhiệt tình đón nhận.

Chương trình Kiwion là một chương trình trẻ trung, hài hước nhưng cũng không kém phần bổ ích dành riêng cho bạn trẻ. Mỗi vòng thi là những chủ đề khác nhau như tình yêu, cuộc sống, công việc… Tại đây, những thắc mắc, khó khăn của bạn sẽ được chuyên gia của chương trình tư vấn gỡ rối. Đây là điều khiến cho chương trình được yêu thích vì các tình huống trong chương trình đều gần gũi với cuộc sống và cũng là vấn đề mà nhiều bạn trẻ còn đang vướng mắc.

Mỗi người tham gia được thử thách đóng những clip tình huống thực tế đầy hài hước với GS Cù Trọng Xoay. Tại vòng thứ 1, đã có 3 bạn trẻ may mắn được chọn để tham gia. Đó là anh chàng Thiện đang có chút trục trặc với vợ, bạn Khoa thì có vấn đề với sếp và cuối cùng là Tâm gặp khó khăn khi ra mắt gia đình bạn gái. 3 bạn đều hy vọng nhờ vào sự tư vấn của chương trình để tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề họ gặp phải trong thực tế cuộc sống.

Hari Won cung ban tre hao hung voi cuoc thi Kiwi On hinh anh 1

Các tình huống đã diễn ra thật sự rất bất ngờ và hài hước. GS Xoay trong vai 3 người: người vợ, người sếp và người bố vợ đã lần lượt “ xoay” các thí sinh như chong chóng với những câu hỏi hóc búa. Thí sinh đã phải vận dụng hết khả năng để chống trọi trước những tình huống “ oái ăm “mà GS Xoay khéo léo gài cho họ. Liệu các chàng trai của chúng ta có thể vượt qua được thử thách cam go của chương trình đặt ra hay không?

Hari Won cung ban tre hao hung voi cuoc thi Kiwi On hinh anh 2

Bạn Thành - một thành viên của Fanpage Kiwi chia sẻ nếu bạn mà gặp vị sếp như GS Xoay có lẽ bạn cũng xin “ chào tạm biệt “ Trong khi đó khá nhiều bạn cũng đồng tình với việc sẽ chịu thua trước một cô vợ “ lắm điều” như cô vợ mà GS Xoay thủ vai. Thành viên Kiên Trần lại tỏ ra thích thú trước màn đối đáp đầy tự tin của bạn Tâm trước người bố vợ không kém phần khó tính của GS Xoay.

Còn theo bạn, đâu là người có màn đối đáp để vượt qua tình huống hay nhất ? Hãy tham gia bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu quý cũng như thực hiện được nhiệm vụ mà chương trình đã đặt ra một cách tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng bình chọn bằng cách click vào đây.

Tập đầu tiên của chương trình Kiwi On đã lên song, để biết rõ hơn thí sinh của Kiwi On đã xử lý tình huống khôn ngoan thế nào, mọi người xem tại đây

Và chương trình vẫn tiếp tục với giai đoạn 2 với chủ đề “Tình Yêu”. Đây cũng là chủ đề đang khá hot khi mùa Valentine sắp tới gần. Bạn muốn thổ lộ với người mình thương nhưng sợ thất bại? Bạn và người yêu đang có hiểu lầm và giận nhau?... Hãy đến với chương trình Kiwion và có cơ hội hẹn hò với cô nàng Hari Won đáng yêu sẽ cùng giúp các bạn tháo gỡ những khó khăn của mình. Hãy sẵn sàng để đón một mùa Valentine thật hạnh phúc bên người ấy với chương trình.

Hari Won cung ban tre hao hung voi cuoc thi Kiwi On hinh anh 3

Chương trình Kiwion thật sự là một sân chơi bổ ích dành riêng cho giới trẻ. Nhà tài trợ nhãn hàng Kiwi muốn giúp đỡ các bạn xây dựng sự tự tin nơi bản thân để hướng tới thành công trong mọi vấn đề của cuộc sống. Và sự tự tin nên được bắt đầu từ bên trong thông qua việc dám khao khát, theo đuổi ước mơ của mình cũng như thể hiện ở bên ngoài qua cách bạn chăm sóc, chỉnh chu bản thân. Một người đàn ông được coi là thành công, giàu có chỉ khi họ có ước mơ và dám tự tin theo đuổi nó mà thôi.

Hari Won cung ban tre hao hung voi cuoc thi Kiwi On hinh anh 4

Để tham gia vòng 2 của chương trình các bạn hãy click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký. Ngoài ra, một điều đặc biệt tại vòng 2 này là bạn sẽ có cơ hội được thử tài cưa cẩm của mình với chính cô nàng Hariwon đáng yêu. Bạn và Hari sẽ cùng đóng vai một cặp đôi đáng yêu và được quay clip cùng với chương trình. Hãy để Kiwion là bàn đạp giúp bạn thành công trong việc tìm được tình yêu của mình trong mùa Valentine sắp tới này.

 

Son Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ