M

Hari Won dành tặng món quà đặc biệt cho các chàng trai

Valentine sắp đến và kèm theo đó là những dự định cho ngày lễ lãng mạn của các chàng trai.

Người lên kế hoạch cho một buổi đi chơi lãng mạn, trong khi người dự định đón Valentine tại nhà cùng bạn gái. Song cũng có khá nhiều chàng trai vẫn còn lẻ bóng trong ngày lễ tình nhân này. Đừng buồn các chàng trai, có một điều đặc biệt như là món quà dành riêng cho bạn nam.

Nếu bạn chưa có người yêu trong dịp này cũng đừng lo, chắc chắn cô ấy đang ở đâu đó rất gần bạn thôi. Hãy tự tin mở lời vì biết đâu cô ấy cũng đang đợi bạn ngỏ lời trước thì sao? Nhưng nếu bạn đang không biết cách để bắt đầu ra sao cũng đừng lo. Hầu hết chàng trai khi lần đầu tỏ tình cũng đều gặp khó khăn giống như bạn cả.

Vậy khi ta thích một người con gái nhưng chưa biết cách thổ lộ phải làm sao? Làm sao để nói mà không sợ người ta từ chối hay ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè của cả hai? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn. Trong đó có cả chàng trai xuất hiện trong clip dưới đây. Đó là những anh chàng tham gia chương trình Kiwion do nhãn hàng xi đánh giày Kiwi tổ chức, một chương trình dành riêng cho giới trẻ đang rất được yêu thích.

Hari Won danh tang mon qua dac biet cho cac chang trai hinh anh 1

Kiwion hiện nay đã bước qua vòng thứ 2 với chủ đề tình yêu. Những người tham gia là 3 chàng trai với những hoàn cảnh khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ đều đang gặp rắc rối trong việc tìm ra cách để thổ lộ với cô gái mà họ yêu. Trong khi anh chàng Tuấn Vỹ đang cảm nắng một cô nàng mà anh ta tình cờ gặp mặt. Bạn Thịnh lại đang không biết ngỏ lời ra sao với cô nàng bạn thân lâu năm. Và cuối cùng là bạn Anh Tú đang đắn đo trước việc có nên tỏ tình với cô nàng hơn anh ta về nhiều mặt hay không.

Hari Won danh tang mon qua dac biet cho cac chang trai hinh anh 2
Hari Won danh tang mon qua dac biet cho cac chang trai hinh anh 3

Điểm đặc biệt trong chương trình Kiwion chính là 3 chàng trai sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cô nàng Hariwon đáng yêu. Là một cô gái xinh đẹp, chắc hẳn Hariwon đã từng nhận được rất nhiều lời tỏ tình nên cô hiểu tâm lý những người con gái để tư vấn cho 3 chàng trai. Đặc biệt hơn nữa là chính Hari sẽ xuất hiện đóng vai hình mẫu cô gái mà 3 người đang tương tư để các chàng trai có cơ hội trổ tài cưa cẩm. Mỗi nhân vật đều được Hari vào vai khá ngọt tạo nên những tình huống vui vẻ, hài hước trong quá trình hẹn hò cùng 3 người.

Hãy khám phá xem các chàng trai chúng ta đã xử lý như thế nào tại đây.

Clip là một món quà từ chương trình Kiwion dành cho chàng trai nhân dịp Valentine 14/2. Có lẽ khi xem xong clip, chàng trai cũng sẽ biết được phần nào cách để thổ lộ với người mình yêu. Đối với một cô gái, chỉ cần bạn tự tin vào bản thân và nói cho cô ấy biết tình cảm của mình là bạn đã thành công đến 90% rồi. Các cô gái không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Cái họ cần là một chàng trai có thể tin tưởng được. Do đó bạn nên xây dựng niềm tin nơi các cô gái bằng cách tự biết chăm sóc bản thân, ăn mặc chỉnh chu và tận tình chu đáo. Một người đàn ông chỉ khi biết tự chăm lo cho bản thân mới là người có thể chăm lo cho người khác phải không nào?

Hari Won danh tang mon qua dac biet cho cac chang trai hinh anh 4

Chương trình Kiwion do nhãn hàng Kiwi tổ chức là một sân chơi dành riêng cho bạn trẻ Việt Nam. Chương trình nhằm giúp bạn trẻ xây dựng sự tự tin nơi bản thân để hướng tới những thành công trong mọi vấn đề cuộc sống. Thông qua chương trình, Kiwi muốn nhắn nhủ đến bạn thông điệp một người đàn ông thành công là một người không chỉ giàu có về mặt vật chất mà còn là người giàu đam mê, giàu sự quan tâm và tự tin để theo đuổi ước mơ của mình.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống