M

Hari Won diện hanbok nhí nhảnh cạnh Sơn Ngọc Minh

Nữ ca sĩ có sự kết hợp cùng cựu thành viên V.Music trong single "Mùa xuân trở về".

j
Sau sự kết hợp trong Gala Nhạc Việt 5  với tiết mục Mùa xuân trở về, Sơn Ngọc Minh và Hari Won quyết định tiếp tục thực hiện single chung cũng mang tên  Mùa xuân trở về thay cho món quà dành tặng những ai luôn yêu thương và ủng hộ cặp đôi này.
j
Single gồm 3 ca khúc Mùa xuân trở về, Thì thầm mùa xuân Xuân bên em. Ngoài ca khúc chủ đề được Hari Won và Sơn Ngọc Minh song ca, thì hai ca khúc còn lại là bản solo, được họ lần đầu thể hiện riêng theo những bản phối mới ngọt ngào, đầy cảm xúc.
j
Hình ảnh của single là sự kết hợp pha trộn giữa trang phục truyền thống của hai nước Việt Nam - Hàn Quốc là áo dài và hanbok. 
h
Được khoác lên người bộ trang phục dân tộc, Hari Won không giấu được sự hào hứng và thích thú. Diễn viên Chàng trai năm ấy chia sẻ cô muốn lập tức quay trở về nhà để đón Tết cùng gia đình.
h
Với sự duyên dáng của Hari Won và Sơn Ngọc Minh, bộ ảnh mới được thực hiện không chỉ mang không khí của mùa xuân mà còn ngọt ngào, đầy tình cảm, đúng với tinh thần của dịp lễ Valentine đang đến gần.
h
Ngẫu nhiên kết hợp trong Gala Nhạc Việt 5, thế nhưng Sơn Ngọc Minh và Hari Won đều cảm thấy rất ăn ý khi làm việc cùng nhau. Đó cũng là lý do họ tiếp tục bắt tay trong single mới này.
h
Sơn Ngọc Minh và Hari Won đang là hai gương mặt ca sĩ trẻ triển vọng. 
h
Sau Ơn Giời cậu đây rồi, bạn gái rapper Đinh Tiến Đạt sở hữu lượng khán giả hâm mộ đông đảo cùng hàng loạt lời mời làm MC, đóng phim... Còn cựu thành viên V.Music cũng đang có những bước đi vững chắc trên con đường solo của mình.
h
Trong năm mới, Sơn Ngọc Minh và Hari Won hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ của khán giả trong những sản phẩm kết hợp của mình.

Phương Giang

Ảnh: Khoa Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí