Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hari Won hôn Tiến Đạt ăn mừng chiến thắng 50 triệu đồng

Cặp đôi đáng yêu tiếp tục "ngồi mát ăn bát vàng", tận dụng sức lực vào trận cuối để dễ dàng đả bại đối thủ và giành chiến thắng.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 1

Tập 6 My Man Can - Đàn ông phải thế được phát sóng tối 4/12 với sự trở lại của 4 đội chiến thắng ở những tuần trước. Cặp đôi Hari Won - Đinh Tiến Đạt tiếp tục thể hiện sự ăn ý và khôn ngoan khi sử dụng tiểu xảo để đánh bại các đối thủ. Đặc biệt ở tập này, vợ hoặc bạn gái của các quý ông phải bước vào thử thách.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 2

Đinh Tiến Đạt cho biết, cô bạn gái Hàn Quốc của anh vốn ham ăn và thích ngủ. Tuy nhiên, ở trận đầu tiên với thử thách 3 phút, các cô gái thi ăn bánh ngọt, rapper cá tính đã tính toán khéo léo để Hari Won đứng ngoài cuộc chơi.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 3

Trong khi đó Phi Long vội vã nâng mức cược lên con số 9 khiến các đối thủ ngơ ngác dừng cuộc chơi. Dù nỗ lực hết sức nhưng Thùy Dương chỉ ăn được 5 chiếc bánh ngọt. Ba đội chơi còn lại nhận được 150 điểm nhờ thất bại của cặp đôi này.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 4

Đối diện với thử thách ném vòng qua người trong 90 giây, Thiên Vương MTV cố tình trêu Tiến Đạt thấp, Hari Won cao nên dễ dàng ném trúng. Tuy nhiên, anh quyết định đứng ngoài cuộc chơi chờ lấy điểm từ người thua cuộc.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 5

Nguyễn Hải Phong đưa ra mức cược 18 khiến vợ anh chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, họ đã động viên nhau để vượt qua bằng sự khéo léo và tin tưởng. Nhạc sĩ Đường cong vượt quá chỉ tiêu và nhanh chóng dẫn đầu cuộc đua với 350 điểm.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 6

Ở vòng 3, trong 2 phút, các quý ông phải đưa ra mức cược cho vợ hoặc bạn gái gánh gạo qua sông. Tiến Đạt khiến Hari Won choáng váng khi nâng mức cược lên con số 28. Tuy nhiên, Phi Long không còn gì để mất nên cược 30 bao càng khiến Thùy Dương áp lực. Nữ MC không vượt qua được thử thách nên tiếp tục chia điểm cho các đội chơi.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 7

Tham vọng thiếu tính toán của Phi Long một lần nữa đưa Thùy Dương vào thế khó. Trong vòng 30 giây, cô buộc phải nhớ màu thắt lưng của 10 vũ công để đặt chiếc nơ chính xác cho từng người. Tuy nhiên, cô chỉ nhớ được 5 màu. Thất bại của cặp đôi khiến họ lập kỷ lục không có điểm nào sau 4 vòng thi.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 8

Vì bằng điểm nhau nên Hari Won - Tiến Đạt và Thiên Vương - Ngọc Quỳnh phải bước vào thử thách lắc vòng để tranh nhau một suất vào vòng đặc biệt. Sự khéo léo của nữ ca sĩ kiêm diễn viên giúp cặp đôi của cô tranh tài cùng Nguyễn Hải Phong và vợ.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 9

Trong trận tranh tài đặc biệt có tên Bỏng ngô tình yêu, các quý cô bị bịt mắt và được chồng hoặc bạn trai hướng dẫn vượt qua thử thách để mang bắp về. Ai lấy được nhiều hơn trong vòng 2 phút sẽ chiến thắng. Nguyễn Hải Phong khéo léo hướng dẫn vợ nhưng Bảo Ly đang mang thai nên cặp đôi khá thận trọng.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 10

Trong khi đó, Hari Won tận dụng đôi chân dài để bước thật nhanh và lấy về số lượng nhiều hơn. Cặp đôi kết hợp ăn ý khiến Trấn Thành và Việt Hương liên tục cổ vũ nhiệt tình.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 11

Giọng ca Hương đêm bay xa tặng bạn trai nụ hôn ngọt ngào trên má sau khi xuất sắc đả bại đối thủ.

Hari Won hon Tien Dat an mung chien thang 50 trieu dong hinh anh 12

Họ may mắn giành chiến thắng với phần thưởng 50 triệu đồng. Hari Won thú thận, sau 4 vòng thi mà không tham gia bất cứ thử thách nào, cô đã nghĩ họ sẽ thua cuộc nhưng không ngờ lại về nhất. Sự tính toán thông minh của Tiến Đạt góp phần không nhỏ vào kết quả này.


Kim Chi

Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh