Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hari Won ngượng đỏ mặt khi Trấn Thành muốn 'yêu đến có bầu'

Trấn Thành chế lời bài hát "Anh cứ đi đi" để tặng Hari Won với đoạn "mình phải yêu cho rất lâu, đến lúc em có bầu, thì mình sẽ có con đầu" khiến nữ ca sĩ ngượng ngùng.

Trấn Thành chế lời Anh cứ đi đi tặng Hari Won Trấn Thành được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời, anh chế lời bài hát Anh cứ đi đi để tặng Hari Won.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 1

Hạ Vi và Hari Won làm khách mời trong tập 5 Bí mật đêm chủ nhật. Nghệ sĩ Vân Sơn cảm thấy lẻ loi khi các cặp đôi thể hiện tình cảm và người đẹp gốc Hải Phòng lại là "hoa đã có chủ".

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 2

Các nghệ sĩ chào sân bằng tiết mục vũ đạo lấy ý tưởng từ câu chuyện dũng sĩ đấu bò tót.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 3

Để chọn người giữ vị trí chủ tọa, Trấn Thành vừa nói câu "Thôi thì em đẹp quá, xinh như mộng…", vừa nghe đến đây Hạ Vi đã bước lên và ngồi vào ghế khiến mọi người bật cười thích thú. Hồng Đào thốt lên: “Con người quá có trách nhiệm đó”.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 4

Tuần này, Trấn Thành được giao nhiệm vụ hát chào đón khách mời. Hạ Vi yêu cầu nam nghệ sĩ cải biên ca khúc Anh cứ đi đi để chào đón Hari Won khiến anh ngần ngại không dám hát.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 5

Hari Won thấy bạn trai đưa đẩy với "nàng Tấm xinh đẹp" liền nhắc khéo. Vân Sơn đưa đồng nghiệp vào thế khó khi bước xuống khoác tay nữ ca sĩ gốc Hàn và nói với Trấn Thành: "Hay thôi em qua người đẹp bên kia đi, còn cô này giao lại cho anh”.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 6

Trấn Thành liền "nịnh" bạn gái bằng những lời ngọt ngào: "Anh không sang bằng Cường đô la nhưng anh tin anh soái ca. Thật tiếc, Vân Sơn yêu em chắng kẻ nào muốn biết, nhưng anh yêu em thì cả nước biết nên đôi khi anh thấy la liệt". Nghệ sĩ đa tài liền tỏ tình với Hari Won khiến cô ngượng ngùng: "Mình phải yêu cho rất lâu, đến lúc khi em có bầu, thì mình sẽ có con đầu". 

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 7

Sau các tình huống vui nhộn, các nghệ sĩ cùng trải qua 5 thử thách. Đặc biệt, Quang Minh một lần nữa "đứng ngồi không yên" khi Hồng Đào được giao đóng cặp với Vân Sơn.

Hari Won nguong do mat khi Tran Thanh muon 'yeu den co bau' hinh anh 8

Hari Won khá vất vả khi kết hợp với các nghệ sĩ hài. Tuy vậy, cô được bạn trai hỗ trợ hết mình. Tập 5 sẽ được phát sóng tối 7/8 trên HTV7.


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Hari Won Sao Việt Giải trí