M

Hari Won tinh nghịch bên Sơn Ngọc Minh

Bộ đôi kỳ vọng tạo hit với ca khúc mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Sau lần kết hợp ngẫu hứng với ca khúc Mùa xuân trở về được khán giả yêu thích, Sơn Ngọc Minh và <a href=Hari Won tiếp tục bắt tay hợp tác trong dự án âm nhạc mới mang tên Lời tỏ tình." />
Sau lần kết hợp ngẫu hứng với ca khúc Mùa xuân trở về được khán giả yêu thích, Sơn Ngọc Minh và Hari Won tiếp tục bắt tay trong dự án âm nhạc mới mang tên Lời tỏ tình.
Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm Đỗ Hiếu mang giai điệu ngọt ngào cùng lời hát nhiều cảm xúc.
Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, hòa âm Đỗ Hiếu mang giai điệu ngọt ngào cùng ca từ cảm xúc.
Châu Đăng Khoa cũng là tác giả các ca khúc hit của hai giọng ca như Không thể quên emHương đêm bay xa, Love you hate you…
Châu Đăng Khoa từng viết riêng cho hai ca sĩ trong các ca khúc như Không thể quên em Hương đêm bay xa, Love you hate you… Do đó, anh hiểu phong cách cũng như thế mạnh của cặp đôi.
Nói về cựu thành viên V.Music, Hari Won không ngần ngại chia sẻ Sơn Ngọc Minh là một trong những người bạn cực kì ăn ý trong showbiz. Bên cạnh đó, sau sản phẩm đầu tay nhận được lượt nghe khả quan, nên bạn gái rapper Đinh Tiến Đạt rất yên tâm trong lần hợp tác thứ 2.
Nói về cựu thành viên V.Music, Hari Won khen Sơn Ngọc Minh là một trong những người ăn ý khi làm việc chung. Bên cạnh đó, sau sản phẩm đầu tay nhận được lượt nghe khả quan, bạn gái rapper Đinh Tiến Đạt yên tâm trong lần hợp tác thứ hai.
Sơn Ngọc Minh cũng cho biết rất thích làm việc với Hari Won vì hợp tính cũng như có nhiều điểm tương đồng về sở thích. “Trong quá trình làm việc, chúng tôi gặp bất cứ khó khăn nào, trái lại luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hiểu ý nhau khi làm việc”.
Sơn Ngọc Minh cũng thích làm việc với Hari Won vì hợp tính và có nhiều điểm tương đồng. “Trong quá trình làm việc, chúng tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào, trái lại luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hiểu ý nhau", anh nói.
Lần tái hợp này trong chỉ gói gọn trong sản phẩm âm nhạc mà còn là bước khổi đầu cho dự án lớn của Sơn Ngọc Minh và Hari Won bao gồm việc thực hiện album chung và các MV.
Lần tái hợp này không chỉ gói gọn trong một sản phẩm âm nhạc mà còn là bước khởi đầu cho dự án lớn của Sơn Ngọc Minh và Hari Won. Theo đó, họ đang có kế hoạch thực hiện album, MV chung.
Riêng MV Lời tỏ tình sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới với nhiều hình ảnh ngọt ngào xen lẫn hài hước của đôi tình nhân.
Riêng MV Lời tỏ tình sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới với nhiều hình ảnh ngọt ngào xen lẫn hài hước của đôi tình nhân.
 • Hari Won

  Hari Won

  Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

  Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)

  FacebookZing Mp3YoutubeWebsite

Phương Giang

Ảnh: PRO-K

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hari WonNhạc Việt