M

Hari Won xinh tươi dự sự kiện

Giọng ca “Hương đêm bay xa” trở thành gương mặt đại diện của kênh truyền hình HTV2 nhằm kết nối văn hóa hai nước Việt - Hàn.

Chiều 11/8, Hari Won xuất hiện với phong cách tao nhã khi trở thành đại sứ thương hiệu cho HTV2. Người đẹp đến từ Hàn Quốc được đài truyền hình lựa chọn bởi cô có những nét tương đồng với tiêu chí của họ. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên được đông đảo công chúng Việt Nam yêu mến nhờ tính cách dễ thương nên cô hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa 2 nền văn hóa.

Chiều 11/8, Hari Won xuất hiện trẻ trung, nữ tính trong buổi họp báo ra mắt đại sứ hình ảnh của HTV2. Người đẹp đến từ Hàn Quốc được đài truyền hình lựa chọn bởi cô phù hợp tiêu chí. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên được khán giả Việt yêu mến nhờ tính cách dễ thương nên cô hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa 2 nền văn hóa.

Hiện HTV2 đẩy mạnh những bộ phim Hàn Quốc độc quyền của kênh truyền hình KBS đồng thời cũng phát sóng thêm những bộ phim hấp dẫn của các đài khác như MBC, SBS, tvN… để tạo nên sự đa dạng. Kênh này đang chiếu những bộ phim được cộng đồng mạng yêu mến trong thời gian qua: Phát súng hận thù (Gunman in Joseon), Giải cứu tình yêu (Doctor stranger) và Chạy đâu cho thoát (You are all surrounded), Người vợ dũng cảm.

HTV2 muốn đẩy mạnh phát sóng những dự án độc quyền của các đài KBS, MBC, SBS, tvN… nhằm tạo sự đa dạng với khán giả truyền hình. Những bộ phim được cộng đồng mạng yêu mến thời gian qua như Phát súng hận thù (Gunman in Joseon), Bác sĩ xứ lạ (Doctor Stranger), Chạy đâu cho thoát, Người vợ dũng cảm... cũng đang được trình chiếu trên kênh này.

Hari Won tự nhận, cô có 50% con người Hàn Quốc và 50% là người Việt Nam nên tự tin trở thành cầu nối bắt nhịp giữa 2 văn hóa của 2 đất nước. Giọng ca Love you hate you cũng tiết lộ, bình thường thấy người yêu xem phim Hàn là Tiến Đạt thường càm ràm và họ thường xuyên giành tivi. Rapper vốn thích thể thao và những bộ phim hành động của Mỹ nên sở thích của họ trái dấu nhau.

Hari Won tự nhận, cô có 50% con người Hàn và 50% chất Việt Nam trong mình nên tự tin kết nối giữa 2 nền văn hóa.

Nhưng sau nhiều lần không giành lại bạn gái, Tiến Đạt cũng bắt đầu mê phim Hàn Quốc. Hari kể, một lần cô đau bụng phải vào wc nhưng cũng ráng mang theo iPad vì đang xem lở dở thì bạn trai của cô nói: “Em mang vào trong đó rồi anh làm sao coi”.

Tại họp báo, Hari Won kể, ở nhà cô và bạn trai thường tranh giành tivi. Cô thích xem phim Hàn, trong khi Tiến Đạt lại mê thể thao. Sau nhiều lần nhường bạn gái, nam rapper bắt đầu mê phim Hàn.

Hari Won cũng nói thêm, thường ở nhà, Tiến Đạt hay mắng cô là bà già… khùng vì nữ ca sĩ nói rất nhiều, cứ làu bàu trong miệng dù có bất cứ chuyện gì. Không những thế, người đẹp Hàn Quốc cũng có thói xấu là thích ăn, uống và ngủ. Dù chạy show vất vả nhưng được đáp ứng 3 sở thích trên là Hari Won không ngại khổ.

Nữ diễn viên Chàng trai năm ấy di dỏm, Tiến Đạt vẫn mắng cô là "bà già khùng" vì bạn gái nói nhiều. Hari Won cũng tiết lộ thói quen xấu như ăn, ngủ nhiều... Dù chạy show vất vả nhưng được đáp ứng sở thích trên, cô không ngại khổ.

1

Tham gia buổi ra mắt còn có người mẫu - diễn viên Kim Dung. Người đẹp vừa tham gia cuộc thi The Winner Is nhưng sớm dừng chân.

2

MC Nguyên Khang với trang phục lịch lãm.

Nguyễn Thành - Kim Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh