M

Harley-Davidson khắc phục lỗi kỹ thuật Street 750 tại VN

57 chiếc môtô Street 750 sẽ được triệu hồi và sửa lỗi kỹ thuật vòng đệm ở bộ phận bơm xăng gây gián đoạn việc cung cấp nhiên liệu.

Harley-Davidson Sài Gòn vừa phát thông báo triệu hồi để khắc phục lỗi kỹ thuật cho 57 chiếc Street 750 tại Việt Nam. Trong số này có 10 chiếc xe mẫu thuộc sở hữu của Harley-Davidson of Saigon và 47 chiếc đã bán đến tay khách hàng, vài tháng trước khi có thông báo triệu hồi. 

Hiện nay, các khách hàng bắt đầu được liên hệ và sắp xếp  thời gian khắc phục lỗi kỹ thuật, bao gồm cả khách hàng ở khu vực phía Bắc. Cách khắc phục lỗi cũng đơn giản, khách hàng chỉ mất 2 tiếng để bộ phận kỹ thuật thay mới bộ phận bơm xăng mà không tốn chi phí. 

Harley-Davidson khac phuc loi ky thuat Street 750 tai VN hinh anh 1
 Street 750 là xe rẻ nhất của Harley-Davidson tại Việt nam với giá 300 triệu đồng. Ảnh: Harley-Davidson.

Harley-Davidson cũng khuyến cáo khách hàng nên đem sản phẩm tới điểm bảo hành chính hãng để khắc phục lỗi kỹ thuật, bởi tại đây mới có đủ trang thiết bị, kỹ thuật viên đủ trình độ nhằm khắc phục lỗi một cách triệt để và nhanh nhất. 

Việc triệu hồi Street 750 do lỗi kỹ thuật ở vòng đệm bộ phận bơm xăng có thể gây gián đoạn việc cung cấp nhiên liệu với một số chiếc môtô trùng với số VIN nhà sản xuất cung cấp, không phải tất cả xe đều bị lỗi. 

Trước đó, theo thông tin từ Ủy ban an toàn giao thông quốc gia Mỹ, khoảng 10.580 chiếc xe gồm Harley-Davidson Street 750 sản xuất từ 12/5/2014 đến 24/6/2015 và Street 500 sản xuất từ 20/1/2014 đến 24/6/2015 có thể ảnh hưởng bởi lỗi hệ thống bơm nhiên liệu.

Lỗi này khiến việc cung cấp nhiên liệu không liên tục, có thể gây chết máy và không đảm bảo sản sinh đủ công suất cho chiếc xe. Từ đó, người lái có thể mất kiểm soát chiếc xe dẫn đến tai nạn.

Harley-Davidson triệu hồi dòng xe giá rẻ

Hai dòng xe Street 750 và Street 500 của hãng xe Mỹ có thể gặp lỗi ở hệ thống bơm nhiên liệu, dẫn đến khả năng vận hành không ổn định.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy