Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Harley-Davidson Road King Classic 2014 giá gần 1 tỷ ở VN

Mẫu Road King Classic 2014 FLHRC là một bước tiến vượt bậc của nhà sản xuất đến từ Milwaukee, Mỹ với mục đích cho thấy rằng vẻ đẹp cổ điển có thể hết hợp hài hòa nét hiện đại.

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 1 Giữ nguyên những đặc điểm của những năm 70 của mẫu xe đường trường, mẫu Road King phiên bản mới cũng sẽ không ngần ngại việc phô diễn những công nghệ mà nó được trang bị.
Giữ nguyên những đặc điểm của những năm 70 của mẫu xe đường trường, mẫu Road King phiên bản mới cũng sẽ không ngần ngại việc phô diễn những công nghệ mà nó được trang bị.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 2 Thực tế việc nâng cấp mẫu Road King còn làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn, một điều chắc chắn là nó sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Harley-Davidson Classic.
Thực tế việc nâng cấp mẫu Road King còn làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn, một điều chắc chắn là nó sẽ làm hài lòng những người hâm mộ Harley-Davidson Classic.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 3 Kinh nghiệm lái xe cũng được tích lũy nhiều hơn, người chơi xe sẽ cảm nhận được về cỗ máy nhiều hơn, trong khi phong cách vẫn không thay đổi.
Kinh nghiệm lái xe cũng được tích lũy nhiều hơn, người chơi xe sẽ cảm nhận được về cỗ máy nhiều hơn, trong khi phong cách vẫn không thay đổi.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 4 Trong số những nâng cấp hiện đại mà Harley thực hiện trên mẫu Road King Classic 2014, hệ thống phanh an toàn hơn với ABS trang bị tiêu chuẩn, tay lái và giảm xóc trước cũng được điều chỉnh nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khả năng điều khiển.
Trong số những nâng cấp hiện đại mà Harley thực hiện trên mẫu Road King Classic 2014, hệ thống phanh an toàn hơn với ABS trang bị tiêu chuẩn, tay lái và giảm xóc trước cũng được điều chỉnh nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khả năng điều khiển.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 5 Đèn L.E.D và đèn pha halogen, đèn phụ và đèn tín hiệu cũng được nâng cấp.
Đèn L.E.D và đèn pha halogen, đèn phụ và đèn tín hiệu cũng được nâng cấp.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 6 Mẫu xe cũng nằm trong dự án Rushmore với mục tiêu nhằm nâng cao hiệu suất và khả năng vận hành của xe.
Mẫu xe cũng nằm trong dự án Rushmore với mục tiêu nhằm nâng cao hiệu suất và khả năng vận hành của xe.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 7 Tay lái rộng hơn, kính chắn gió có thể tháo rời một cách nhanh chóng, hệ thống giảm xóc bằng khí nén có thể điều chỉnh và hệ thống kiểm soát hành trình được trang bị chọn thêm.

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 8 Động cơ Twin Cam 103 được tinh chỉnh theo dự án Rushmore, với lượng khí nạp vào động cơ nhiều hơn và khả năng cung cấp mô-men xoắn cao hơn trong điều kiện tua máy thấp.

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 9 Hộp số 6 cấp Cruise Drive cũng được sử dụng kết hợp với hệ thống đai truyền động.

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 10 Hiện giá bán phiên bản Road King Classic màu đen được Harley-Davidson of Sài Gòn công bố ở mức 965 triệu đồng.
Động cơ Twin Cam 103 được tinh chỉnh theo dự án Rushmore, với lượng khí nạp vào động cơ nhiều hơn và khả năng cung cấp mô-men xoắn cao hơn trong điều kiện tua máy thấp.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 11

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 12
Tay lái rộng hơn, kính chắn gió có thể tháo rời một cách nhanh chóng, hệ thống giảm xóc bằng khí nén có thể điều chỉnh và hệ thống kiểm soát hành trình được trang bị chọn thêm.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 13

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 14
Hộp số 6 cấp Cruise Drive cũng được sử dụng kết hợp với hệ thống đai truyền động.
Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 15

Harley-Davidson Road King Classic 2014 gia gan 1 ty o VN hinh anh 16
Hiện giá bán phiên bản Road King Classic màu đen được Harley-Davidson of Sài Gòn công bố ở mức 965 triệu đồng.

Bảo Tín

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vuot den do, Range Rover gay tai nan tai HN hinh anh

Vượt đèn đỏ, Range Rover gây tai nạn tại HN

0 16 2

Tài xế Range Rover quyết định cho xe đi thẳng khi đèn tín hiệu đã chuyển sang màu đỏ, hậu quả là một chiếc tay ga đã đâm ngang vào sườn xe. Vụ việc xảy ra tại Hà Nội vào sáng 25/5.