Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Harley-Davidson Sportster Forty-Eight độ của biker Sài Gòn

Mẫu Harley-Davidson Sportster Forty-Eight được độ mạnh tay hơn 400 triệu đồng. Riêng dàn áo có giá khoảng 150 triệu đồng.

Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 1
Mẫu Harley-Davidson Sportster Forty-Eight được một biker tại Sài Gòn độ mạnh tay hơn 400 triệu đồng. Xe mang phong cách Chopper American thay vì kiểu Bobber như nguyên bản.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 2
Ghi đông xe đã được thay đổi. Tay lái được nâng lên cao mang nét đặc trưng của các dòng xe Chopper, tạo tư thế ngồi thẳng lưng, oai vệ thay vì chồm nhiều về trước như phong cách Bobber.

Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 3
Thân xe mang màu đồng ánh kim, đó cũng là màu sắc chủ đạo mà chủ nhân chiếc xe hướng tới trên các trang bị gắn thêm như tay nắm, ốp động cơ... Mẫu Harley-Davidson Sportster Forty-Eight sở hữu dàn áo được sản xuất giới hạn 225 bộ trên toàn thế giới.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 4
Đây cũng là dàn áo duy nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại, có giá trị khoảng 150 triệu đồng. Họa tiết đầu lâu ánh kim nổi bật trên tone màu tối, kết hợp cùng họa tiết 3D tạo nên vẻ hầm hố, dữ dằn cho chiếc xe.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 5
Phần yên xe được may thủ công tại Việt Nam do nghệ nhân Trần Thùy thực hiện. Họa tiết trên yên mang phong cách Nhật Bản với đầu Samurai ở yên trước.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 6
Phần yên sau là hình ảnh những loài quỷ dữ nổi tiếng trong truyền thuyết Nhật Bản như quỷ Oni, Rokurokubi hay Yurei. Toàn bộ những họa tiết này đều được khắc bằng tay.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 7
Lốp MT-09 tạo cảm giác lực lưỡng cho phần đầu xe. Harley-Davidson Sporster Forty-Eight sở hữu hệ thống treo gồm phuộc ống lồng 49 mm phía trước và phuộc lò xo phía sau có thể điều chỉnh mức tải.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 8
Hệ thống ống xả cũng được thay đổi kiểu dáng song song và hơi hướng xuống đất thay vì so le như nguyên bản. Bộ phận lọc gió được đặt bên hông động cơ với ốp kim loại khá bắt mắt.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 9
 Trái tim của Harley-Davidson Sportster là động cơ 1.202 cc, tản nhiệt bằng không khí, hệ thống phun xăng điện tử Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI). Khối động cơ này cho mô-men xoắn 96 Nm tại 3.500 vòng/phút.
Harley-Davidson Sportster Forty-Eight do cua biker Sai Gon hinh anh 10
Theo anh Hoàng Hải Thoại - chủ nhân của chiếc Sportster Forty-Eight, anh lựa chọn màu sắc để phối cho chiếc xe không theo phong thủy mà chỉ hoàn toàn dựa vào ý thích. "Xe cũng như phụ nữ, nếu bạn đã yêu, đã thấy đẹp thì ai nói gì bạn cũng vẫn sẽ yêu người phụ nữ của mình", anh Thoại chia sẻ.

Nhiều mẫu Harley-Davidson giảm giá 100 triệu đầu năm 2019

Các dòng xe như Softail được giảm 132,6 triệu đồng hay Sportster giảm 100 triệu đồng so với năm 2018.


Tuấn Khanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm