M

Harley-Davidson V-Rod độ bánh béo hầm hố ở Sài Gòn

Lấy cảm hứng từ chủ đề bão tố, chiếc Harley-Davidson được độ lại dàn áo, hệ thống ống xả và thay lốp sau kích thước lớn.

Harley-Davidson V-Rod do banh beo ham ho o Sai Gon hinh anh 1
Chiếc Harley-Davidson V-Rod Night Rod độ bánh béo hầm hồ thuộc sở hữu của biker Trần Quang Đức ở Sài Gòn. Anh cũng chính là chủ nhân của nhiều xe phân khối lớn độc đáo. Một trong số đó từng gây sốt giới chơi môtô, đó là chiếc Honda Shadow 600 phong cách voi ma mút độc nhất Việt Nam.
Harley-Davidson V-Rod do banh beo ham ho o Sai Gon hinh anh 2
Tay chơi môtô này lên kế hoạch độ 5 mẫu xe lấy chủ đề liên quan đến thiên tai, bao gồm Hurricane - Bão tố, Volcano - Núi lửa, Earthquake - Động đất, Tsunami - Sóng thần và Tornado - Lốc xoáy. Sau chiếc đầu tiên Suzuki B-King Volcano, Harley-Davidson Hurricane là sản phẩm thứ hai hoàn thành.
Harley-Davidson V-Rod do banh beo ham ho o Sai Gon hinh anh 3
Theo chia sẻ của biker Trần Quang Đức, đặc điểm chung của cả 5 mẫu xe độ lấy chủ đề thiên tai này là đều được trang bị bánh sau kích thước lớn, với chiều rộng lốp 360 mm. Tuy nhiên, mỗi xe cũng sẽ sở hữu nét riêng làm điểm nhấn.
Harley-Davidson V-Rod do banh beo ham ho o Sai Gon hinh anh 4
Chiếc Harley chỉ giữ lại hệ thống khung sườn và khối động cơ V-twin, dung tích 1.247cc, công suất 123 mã lực. Trong khi đó, dàn áo và ống xả đôi thay mới tạo thể thống nhất với xe.
Harley-Davidson V-Rod do banh beo ham ho o Sai Gon hinh anh 5
Một số chi tiết độ nổi bật khác trên xe bao gồm bình xăng, yên cắt gọt gọn gàng, cặp mâm cũng được thay thế bằng la-zăng hình xoắn ốc. Sau mẫu xế độ chủ đề bão tố, chủ nhân còn sắp trình làng phiên bản thứ 3 trong bộ sưu tập 5 chiếc chủ đề thiên tai.

Honda Shadow 600 phong cách voi ma mút độc nhất Việt Nam

Từ chiếc xe 600 phân khối của Honda, một người chơi xe tại Sài Gòn đã độ lại theo phong cách hoài cổ, kiểu dáng lấy ý tưởng từ loài voi ma mút.

Hoàng Duy

Ảnh: Lose Data/Trần Quang Đức

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360