M

Harry Styles lên kế hoạch lấn sân điện ảnh

Trang The Mirror đưa tin, Harry Styles đã chuẩn bị sẵn sàng thử sức với việc biểu diễn solo và đóng phim trong thời gian One Direction tạm dừng hoạt động.

Mới đây, hãng đĩa của 1D - Columbia Records mời Harry kí hợp đồng solo khi nhận thấy nguồn lợi nhuận mà nam ca sĩ có thể tạo ra.

“Harry Styles luôn là thành viên nổi bật nhất One Direction, không có gì lạ khi chúng tôi muốn anh làm ca sĩ solo độc quyền. Cậu ấy là điển hình cho một ngôi sao toàn cầu”, đại diện Columbia Records phát biểu.

Một nguồn tin thân cận với chàng ca sĩ 21 tuổi chia sẻ, Harry tự thấy mình có nhiều điểm giống với người đồng hương Ed Sheeran. Nguồn tin này cho biết thêm Harry Styles không chỉ đam mê duy nhất ca hát mà còn có nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

 Harry Styles len ke hoach lan san dien anh hinh anh 1
Harry có cơ hội khoe khả năng diễn xuất của mình trong MV Drag Me Down mới đây của One Direction. 

Một mẩu của One Direction muốn chuyển hẳn tới Los Angeles để thực hiện ước mơ được đóng phim. Anh thậm chí còn chuẩn bị một căn hộ và chỉ chờ tới khi 1D dừng hoạt động sẽ tham gia casting tại Hollywood.

One Direction - Drag Me Down Trong khi đó, boy band hàng đầu Anh quốc vừa tung ra MV Drag Me Down hôm 31/7 vừa qua. Bài hát do 3 nhà soạn nhạc Jamie Scott, John Ryan và Julian Bunetta đồng sáng tác. Đây cũng chính là single đầu tiên của 1D với 4 thành viên sau khi Zayn Malik rời nhóm cuối tháng 3 vừa qua.

Dù mọi thứ đều đã sẵn sàng nhưng cũng còn gần 1 năm nữa Harry Styles mới có thể vừa ca hát vừa đóng phim. One Direction đang trong tour diễn On The Road Again Tour tại Mỹ. Single mới của họ Drag Me Down là hit nổi bật nhất hè 2015 khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng toàn cầu và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ