Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Harry Styles tung 4 ca khúc solo nhân dịp năm mới

Sau khi chuẩn bị ra mắt 4 bài hát mới, thành viên One Direction còn tiếp tục thông báo về việc bắt tay rapper Jay-Z để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

One Direction nghỉ xả hơi chưa được bao lâu, Harry Styles đã chứng minh mình là thành viên chăm chỉ nhất nhóm khi cùng lúc tung 4 sản phẩm cá nhân.

Harry Styles tung 4 ca khuc solo nhan dip nam moi hinh anh 1
Sau khi One Direction tuyên bố tạm dừng hoạt động, Harry Styles đang rất hào hứng chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới của mình.

MTV đưa tin ca sĩ Anh quốc mới đây đăng ký với Hiệp hội sáng tác nghệ thuật Mỹ ASCAP 4 bài hát solo do anh đồng sáng tác với nghệ sĩ John McDaid và nhà sản xuất Gary Go. Tên 4 ca khúc là 5378 Miles, Already Home, CocoEndlessly.

Người hâm mộ đưa ra lời giải thích cho tiêu đề các sáng tác, rằng 5378 chính là khoảng cách tính theo dặm giữa Los Angeles và quê nhà Harry – Holmes Chapel, Anh Quốc. Cái tên Already Home thì không thể ý nghĩa hơn với fan, khi một thành viên khác của 1D là Louis Tomlinson cũng đã viết một tác phẩm mang tên Home.

Harry Styles tung 4 ca khuc solo nhan dip nam moi hinh anh 2
Tên 4 ca khúc mới của Harry được thông báo trên website chính thức của ASCAP.

Trên trang chủ ASCAP, Harry Styles đã đứng tên tác giả của 40 ca khúc tuy chỉ một số được anh dùng tên thật. Với tư cách ca sĩ, hiện ASCAP mới cho anh 4 bài hát solo vừa phát hành vào nhóm. Đáng chú ý rằng, hiện tại 3 thành viên còn lại của 1D đều chưa đăng ký với tổ chức ở vai trò ca sĩ hoạt động riêng lẻ.

Gần đây, giọng ca 21 tuổi đã che hình xăm cũ Things I Can ở tay trái bằng hình một con đại nghệ thuật và hình Things I Can’t bằng hình sách Kinh Thánh.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ

Miley Cyrus dang anh khoa than tao bao giua sa mac hinh anh

Miley Cyrus đăng ảnh khỏa thân táo bạo giữa sa mạc

Người hâm mộ Miley Cyrus không quá xa lạ với những hình ảnh "hở bạo" của nữ ca sĩ. Mới đây, “nữ hoàng mạng xã hội” lại gây sốc với ảnh khỏa thân tắm nắng trên sa mạc.