M

Hạt phó kiểm lâm nổ súng bắn người tình để đòi tiền

Cãi nhau và đòi lại tài sản nhưng chị Nhi không chịu trả, hạt phó Đoàn Văn Tam về trụ sở lấy khẩu K54 quay lại nhà người tình rồi nổ súng.

Ngày 20/8, Công an huyện An Minh (Kiên Giang) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi bị can Đoàn Văn Tam (45 tuổi, Phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Minh) về hành vi Giết người, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Khoảng 14h30 ngày 17/8, sau khi đi nhậu về ông Tam đã dùng súng bắn chị Nguyễn Thị Nhi (39 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh, huyện An Minh) bị thương ở cánh tay.

Qua điều tra ban đầu, ông Tam khai nhận, sau khi ly hôn vợ, ông có quan hệ tình cảm với chị Nhi (bán quán giải khát ở xã Tân Thạnh). Quá trình quen biết, ông Tam giao tài sản cho người tình quản lý. Gần đây, giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, ông Tam đòi lại số tài sản thì chị Nhi không đồng ý.

Đến ngày 17/8, ông Tam yêu cầu chị Nhi về nhà ông Tam để giải quyết dứt điểm. Sau một hồi cãi nhau, ông Tam đã chạy đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn quay lại truy sát chị Nhi và mẹ ruột của chị nhưng do đạn lép nên không đạt được mục đích.

Liền đó, ông Tam đến trụ sở lần nữa lấy tiếp 6 viên đạn khác, bắn 3 viên trúng vào cánh tay của chị Nhi.

Nhận được tin báo, công an huyện An Minh đã nhanh chóng xuống hiện trường khống chế và tước súng (bên trong còn 3 viên đạn) của ông Tam.

Hiện vụ việc đã được chuyển giao cảnh sát điều tra công an tỉnh Kiên Giang thụ lý theo thẩm quyền. Nguồn gốc của khẩu súng và đạn đang được điều tra làm rõ.

 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150820/hat-pho-kiem-lam-no-sung-ban-nguoi-tinh-de-doi-tien/955410.html

Theo Tùng Trầm/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kiên GiangPháp luật