Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hậu The Face, Phí Phương Anh thân thiết với Lilly Nguyễn

Trong hậu trường thực hiện phim ngắn #SelfieWar, quán quân The Face - Phí Phương Anh tỏ ra vô cùng thoải mái với hai “cựu đối thủ” Mai Ngô, Lilly Nguyễn.

Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 1
Trong mùa đầu tiên, team Hồ Ngọc Hà được đánh giá có nhiều gương mặt triển vọng. Nổi bật trong đó là Phí Phương Anh và Lilly Nguyễn. Hai cô gái có điểm chung là cá tính, đa biểu cảm.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 2
Dù phải dừng bước sớm, tình cảm giữa các thí sinh vẫn thân thiết. Gần đây, bộ đôi cùng góp mặt trong một phim ngắn dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 3
Bộ phim kể về cuộc chiến của 3 nữa chiến binh áo xám (#TeamGrey). Họ phải dùng những vũ khí bí mật để chiến đấu với kẻ địch và giành lấy chiến thắng ở ngôi vị cao nhất.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 4
Biệt đội chiến binh áo xám gồm: nữ chiến binh Phí Phương Anh đại diện cho sự thông minh, sắc sảo; Mai Ngô - chiến binh bình tĩnh, tự tin nhất và Lilly Nguyễn hóa thân thành một người lạnh lùng cá tính.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 5
Trong hậu trường có rất nhiều câu chuyện thú vị giữa các diễn viên. Tự nhận mình “khùng” nhất team, Lilly Nguyễn thường khuấy động không khí trường quay với những biểu cảm ngộ nghĩnh và câu chuyện dí dỏm. Đặc biệt khi thấy Phí Phương Anh căng thẳng và e dè vì lần đầu diễn xuất, cô nàng tranh thủ giờ giải lao để động viên, an ủi quán quân The Face.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 6
Lilly Nguyễn chia sẻ cô từng bình chọn cho Mai Ngô, nhưng Phí Phương Anh vẫn là lựa chọn của những điều mới mẻ. “Cô bé không hiền lành mỏng manh như bề ngoài. Phương Anh có nhiều điểm thú vị mà cùng đóng phim tôi mới có dịp khám phá” - Lilly nói thêm.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 7
Phương Anh chia sẻ lần đầu kết hợp cùng Lilly Nguyễn và Mai Ngô khiến cô có chút căng thẳng vì đó là 2 nhân vật “siêu biểu cảm”.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 8
Tuy nhiên khi làm việc cùng thì mọi thứ khác hẳn suy nghĩ ban đầu của cô. “Chỉ trừ những khi quay hình, còn lại cứ sơ hở là 3 chị em sẽ đùa giỡn hết cỡ. Nhờ đó không khí rất vui vẻ và hoàn toàn không mệt mỏi, áp lực hay căng thẳng gì nữa” - Phương Anh cho biết.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 9
Mai Ngô được đặt biệt danh là người có khả năng thay đổi biểu cảm trong tích tắc. Dù đang nói chuyện rất vui vẻ nhưng chỉ cần thấy ống kính máy ảnh là tạo dáng lạnh lùng, sắc sảo.
Hau The Face, Phi Phuong Anh than thiet voi Lilly Nguyen hinh anh 10
Trong quá trình sản xuất #SelfieWar, bộ ba chiến binh#TeamGrey từ #OPPOF1s #SelfieExpert đã thân thiết với nhau hơn, đập tan lời đồn hiềm kích trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang