M

Hậu The Voice, Tóc Tiên tung single cùng học trò

Nữ HLV trẻ tuổi nhất trên ghế nóng Giọng hát Việt 2017 chính thức ra mắt single "Hôn" hát cùng hot girl Hiền Hồ.

Hôn - Tóc Tiên ft Hiền Hồ Bên cạnh phần nhạc, ê-kíp của Tóc Tiên ra mắt lyrics video với những hình ảnh cực đẹp của hai cô trò.

Sau chặng đường dài gần nửa năm, chương trình Giọng hát Việt – The Voice Việt Nam 2017 chính thức khép lại với ngôi quán quân thuộc về Ali Hoàng Dương, thành viên đội Thu Minh. Dù không dành chiến thắng nhưng học trò xuất sắc nhất đội Tóc Tiên để lại nhiều ấn tượng về giọng ca lẫn ngoại hình.

Về phần giọng ca Em không là duy nhất, cô cũng gây nhiều thiện cảm với công chúng bởi sự thân thiện và tâm huyết trong vai trò huấn luyện viên.

Hau The Voice, Toc Tien tung single cung hoc tro hinh anh 1
Hiền Hồ là thí sinh cuối cùng của đội Tóc Tiên tại The Voice 2017. Ảnh: NVCC.

Ngay trong đêm Gala trao giải vừa qua, Tóc Tiên và Hiền Hồ trình làng ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có tên Hôn. Đây là ca khúc có giai điệu bắt tai, phần lời đầy chất thơ dành tặng cho những khán giả đang yêu, bất kể màu da, tuổi tác, địa vị.

Ngoài ra, việc tung bài hát ngay trong tháng 6, tháng dành cho cộng đồng LGBT cũng là một điều bất ngờ mà Tóc Tiên và Hiền Hồ ấp ủ. Cả hai nghệ sĩ đều hy vọng rằng ca khúc này sẽ phần nào đó tiếp thêm sức mạnh giúp cộng đồng LGBT dám đương đầu với khó khăn, thử thách để hưởng trọn vẹn hạnh phúc mà mình xứng đáng có.

Hau The Voice, Toc Tien tung single cung hoc tro hinh anh 2
Ca khúc mới của Tóc Tiên và Hiền Hồ tung ra trong tháng 6 dành riêng cho cộng đồng LGBT. Ảnh: NVCC.

Bên cạnh phần nhạc, ê-kíp của Tóc Tiên cũng thực hiện lyrics video với những hình ảnh đẹp của hai cô trò. Trong loạt ảnh này, Tóc Tiên và Hiền Hồ thể hiện tốt khía cạnh mạnh mẽ của người phụ nữ để ủng hộ nữ quyền.

Sau single Hôn, Tóc Tiên sẽ chuẩn bị cho minishow đầu tiên của mình ở một phòng trà cùng các học trò The Voice. Tiếp theo sau đó sẽ là một loạt sản phẩm âm nhạc ấp ủ trong suốt nửa năm qua. Riêng Hiền Hồ thì sẽ bắt tay vào thực hiện sản phẩm “chào sân” dưới sự hỗ trợ của chính HLV Tóc Tiên trong thời gian đầu.

Hồ Tiến Đạt: ‘Nghĩ nhạc của tôi giống Quốc Bảo cũng chẳng sao’

Tác giả trẻ còn cho biết rằng anh làm nhạc để vui, để tìm thấy những người tri giao đồng điệu.

 • Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên

  Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Tóc Tiên bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ khi 13 tuổi. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia "The Remix" sau nhiều năm du học tại Mỹ, đánh dấu cộc mốc mới trong sự nghiệp. Cô từng nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có đề cử của giải Cống hiến, Làn Sóng Xanh và Zing Music Awards. Tóc Tiên cũng là một huấn luyện viên trong cuộc thi "Giọng Hát Việt" 2017.

  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Album: Nụ cười nắng mai (2007), Tóc Tiên Thiếu nữ (2008), My Turn (2011)

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Tóc Tiên