M

Hậu trường cảnh rượt đuổi xe hơi trong phim có Thu Trang, Miu Lê

Diễn viên Hoàng Phi phải lăn lộn trên đồi cát Mũi Né, quay đi quay lại nhiều lần khi thực hiện phân cảnh bám theo xe của Miu Lê.

Hậu trường cảnh Hoàng Phi đuổi theo xe của Miu Lê trong phim Nhân vật của Hoàng Phi bị giang hồ truy đuổi và tìm cách chạy trốn về nhà.

Nắng 2 vừa tung clip hậu trường, xoay quanh nhân vật của diễn viên Hoàng Phi. Trong phim, anh vào vai Hoàng - một người tìm đường chạy trốn về nhà trong khi bị giang hồ truy đuổi. Đồng hành cùng Hoàng trong hành trình này là mẹ Mưa (Thu Trang đóng) và cô gái tên Linh (Miu Lê).

Bên cạnh những phân đoạn cảm xúc về tình cảm gia đình, tình người, Nắng 2 cũng có một vài cảnh rượt đuổi nguy hiểm. Điển hình là cảnh Miu Lê lái xe bỏ trốn và Hoàng Phi phải bám theo ngoài cửa xe. Dưới thời tiết nắng nóng của đồi cát Mũi Né, Phan Thiết, nam diễn viên phải lăn lộn và quay nhiều lần để có khoảnh khắc ưng ý nhất.

Hau truong canh ruot duoi xe hoi trong phim co Thu Trang, Miu Le hinh anh 1
Hoàng Phi đeo dây bảo hiểm khi thực hiện cảnh quay. Ảnh: ĐPCC.

Trong clip hậu trường, Hoàng Phi chia sẻ anh và Thu Trang có thời gian làm việc chung khá dài nên rất hiểu ý nhau, phối hợp ăn ý. Điều anh quan tâm nhất là làm sao cả hai có thể hòa hợp cùng Miu Lê để tạo ra được một “bộ ba nghịch cảnh". Ba nhân vật với ba tính cách khác nhau và có những số phận đáng cảm thông.

Với Miu Lê, nữ ca sĩ nhận xét nhân vật của Hoàng Phi là mấu chốt của phim. Nếu không có nhân vật này thì sẽ không có hành trình trở về nhà trong Nắng 2. Trước đó, Miu Lê cũng tâm sự cô tham gia phim vì cảm động trước tình cảm yêu thương của gia đình.

Ngoài ba diễn viên Thu Trang, Hoàng Phi và Miu Lê, phim còn có sự góp mặt của Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, bé Kim Thư (vai Nắng). Ở phần này, bé Nắng cùng hai người chú của mình ở nhà, tìm cách giải cứu mẹ.

Ly Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Miu Lê