Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hậu trường phim mới của Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á

"Lang gia bảng 2" tự tin bấm máy dù "thay máu" toàn bộ dàn diễn viên cũ. Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh từ hậu trường cho thấy đoàn phim có lý khi tin vào khả năng thành công.

Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 1
Lang gia bảng với chủ đề “khó nuốt” đã gây sốt trên màn ảnh Trung Quốc khi ra mắt vào năm 2015. Cũng nhờ phim, Hồ Ca và Lưu Đào trở lại thời kỳ hoàng kim sự nghiệp. Khi nhà sản xuất tuyên bố thực hiện phần 2, nhiều người kỳ vọng được gặp lại dàn casting cũ. Tuy nhiên, đạo diễn Lỗ Sênh và Lý Tuyết đã tự tin thay đổi toàn bộ các diễn viên. Lang gia bảng 2: Gió lớn Trường Lâm mời những diễn viên mới vì đây là câu chuyện không liên quan đến phần 1. Sau cùng, nam chính được giao cho Huỳnh Hiểu Minh, nữ chính là Đồng Lệ Á.

 

Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 2
Trong Lang gia bảng 2, Huỳnh Hiểu Minh vào vai Tiêu Bình Chương, là phó soái quân đội, uy phong lẫm liệt, được miêu tả là “có tình có nghĩa tự trời cao”. Nhà sản xuất đặt kỳ vọng phần 2 sẽ thu hút khán giả hơn phần trước đó. Những hình ảnh từ hậu trường cho thấy Lang gia bảng 2 là phim truyền hình cổ trang mang màu sắc thực tế, ít lạm dụng kỹ xảo. Nhiều ngựa thật đã được huy động đến phim trường, thay vì sử dụng "mô hình ngựa" như các tác phẩm khác.

 

Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 3
Hình ảnh của Đồng Lệ Á trong vai Bàng Thiên Tuyết, cháu Đại thống lĩnh triều đình. Cô là thê tử của Tiêu Bình Chương, sở hữu sắc đẹp hơn người nhưng lại mạnh mẽ, có khí chất võ tướng.

 

Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 4
Trong quá trình quay phim Đồng Lệ Á gặp chuyện không vui khi chồng cô bị cáo buộc ngoại tình. Bỏ qua chuyện gia đình, nữ diễn viên miệt mài trên phim trường. Cô chấp nhận cảnh chịu rét, quay phim ngoài trời gió tuyết.
Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 5
Với bối cảnh về thời nhà Lương, Lang gia bảng phần 2 khắc họa cuộc chiến trong thời loạn lạc. Sự mềm lòng, nhu nhược của vua Lương khiến triều đình rơi vào cảnh tranh chấp quyền lực. Phim có nhiều cảnh thực chiến nơi sa trường. Đạo diễn, chỉ đạo võ thuật luôn trực tiếp hướng dẫn diễn viên trước mỗi cảnh quay.

 

Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 6
Là phim cổ trang nên phim cũng phải sử dụng hệ thống dây cáp cho những cảnh quay trên không. Tuy nhiên, đoàn phim khẳng định họ không cần diễn viên đóng thế. Tại phim trường Hoành Điếm, Huỳnh Hiểu Minh đã bị thương sau vài cảnh đấu tay đôi.
Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 7
"Ảnh hậu trường của Lang gia bảng 2 không có cảnh nóng mùi mẫn câu khách. Phim là câu chuyện nơi chiến trường và chủ yếu chỉ có hình ảnh các tướng sĩ. Ở phim trường cũng không có nhiều diễn viên nữ", đạo diễn tiết lộ.
Hau truong phim moi cua Huynh Hieu Minh, Dong Le A hinh anh 8
Khởi quay từ 15/12/2016, phim gồm 48 tập, dự kiến phát sóng vào giữa năm trên sóng Đài truyền hình Bắc Kinh.

 

Huỳnh Hiểu Minh dựng tượng hai vợ chồng

Theo báo chí Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh đã đặt tượng của anh và Angelababy tại phòng làm việc.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Baidu.

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Vi sao phim xa hoi den luon duoc yeu thich o Hong Kong? hinh anh

Vì sao phim xã hội đen luôn được yêu thích ở Hong Kong?

0

Dù đã gần 40 năm sau thời kỳ hoàng kim, điện ảnh Hong Kong vẫn giậm chân mãi với các tác phẩm lấy đề tài xã hội đen, cảnh sát điều tra và thiếu đi những tác phẩm đột phá, mới mẻ.

Tham gia game show khoi nghiep, tre duoc gi? hinh anh

Tham gia game show khởi nghiệp, trẻ được gì?

0

Kiddie Shark mùa đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của các phụ huynh, học sinh. Nhiều người cho rằng đây là chương trình mới lạ, ươm mầm cho các tài năng nhí đam mê kinh doanh.