M

Hậu vệ HAGL được bổ sung lên U23 Việt Nam

Cầu thủ Lê Đức Lương vừa được triệu tập bổ sung lên đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28, thay thế hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội T&T).

Hậu vệ Văn Dũng được HLV Miura đánh giá cao và đưa vào danh sách 30 cầu thủ được gọi lúc đầu. Tuy nhiên, anh dính chấn thương đầu gối, chưa thể vận động với cường độ cao nên không thể tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games.

Lê Đức Lương (số 61) lần thứ 2 được triệu tập lên U23 Việt Nam. Ảnh: Hoàng Tâm.
Lê Đức Lương (số 61) lần thứ 2 được triệu tập lên U23 Việt Nam. Ảnh: Hoàng Tâm.

Lê Đức Lương không phải cái tên xa lạ ở U23 Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1994 đã có mặt trong đội hình U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2016 tại Malaysia vừa qua. Anh có thể đảm đương vị trí hậu vệ cánh trái và trung vệ.

Ngoài Lê Đức Lương, HAGL còn đóng góp 5 cầu thủ khác ở đợt tập trung này gồm: Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn. Ngoài ra, hậu vệ Bùi Tiến Dũng (mượn từ Viettel) và trợ lý thủ môn Nguyễn Quốc Tuấn cũng được gọi lên làm nhiệm vụ.

Dù đang dịp nghỉ lễ, HLV Toshiya Miura vẫn tích cực đến các sân để tìm thêm những nhân tố mới cũng như kiểm tra phong độ các cầu thủ vừa được triệu tập. Cuối tuần này, ông sẽ đến dự khán 3 trận đấu gồm Đồng Tháp - Hà Nội T&T (ngày 1/5), ĐTLA - Hải Phòng (2/5) và XSKT Cần Thơ - Thanh Hóa (3/5).

Công Phượng sẽ đá cặp với Công Vinh ở vòng loại World Cup?

HLV Miura dự kiến tăng cường 7 cầu thủ U23 cho ĐT Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan, diễn ra vào 24/5.

Nguyễn Đăng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

U23 Việt NamThể thao Việt Nam