M

Hãy cùng nhìn lại chặng đường 2017 và cảm ơn người thân yêu

Với bộ thiệp “Lời cảm ơn” được thiết kế ấn tượng cùng những câu chúc cảm xúc, bạn có thể dễ dàng gửi đến người thân trên Zalo.

"Cảm ơn bạn vì đã ở bên tôi…": Hóa ra một lời cảm ơn không khó nói như ta vẫn tưởng tượng! Hãy cùng chia sẻ những cảm xúc chân thật ấy và tham gia vào chiến dịch “Cảm ơn bạn vì...” trên Zalo để bắt đầu một năm 2018 thật ngọt ngào và gắn kết.

Điều đặc biệt là bộ thiệp cho phép người dùng “cá nhân hóa" người nhận và người gửi trên từng lời cảm ơn như một cách ghi dấu những cảm xúc chân thật này.

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 1

Bộ thiệp với 20 lời cảm ơn được thiết kế đẹp cùng nội dung ý nghĩa, có thể ít nhiều gợi lại cho người dùng kỷ niệm tuyệt vời nhất của năm qua, cùng những người bên cạnh mỗi khi buồn vui, thành công, khó khăn.

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 2
Bộ thiệp có phiên bản Anh - Việt, thuận tiện khi gửi cho người bạn ngoại quốc.

Không chỉ có những lời cảm ơn đong đầy yêu thương, Zalo còn chuẩn bị riêng cho “hội bạn thân đáng ghét” lời cảm ơn vô cùng hài hước nhưng vẫn không kém phần dễ thương.

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 3
Phải gửi ngay thiệp cảm ơn này đến cái đứa suốt ngày canh me chụp ảnh “dìm hàng”!

Ngoài bộ thiệp “Lời cảm ơn” trong khuôn khổ chiến dịch “Cảm ơn bạn vì…”, Zalo còn phát hành số lượng lớn các thiệp mừng và thiệp tràn màn hình với nội dung chúc mừng năm mới đa dạng.

Bộ E-card  “tràn màn hình” với hình ảnh sống động, đa dạng lời chúc sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi: Gia đình, người yêu, đồng nghiệp, hội bạn thân, hay thậm chí hội bạn FA. Cùng Zalo khám phá những lời chúc thú vị sau mỗi tấm thiệp và gửi đến người thân như một món quà đầu năm ấm áp!

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 4
Thiệp tràn màn hình sẽ tự động hiện ra trên cửa sổ chat ngay khi được gửi đi.

E-Card Chúc mừng năm mới 2018 trên PC: Cũng là dạng thiệp đặc biệt được Zalo phát triển từ dịp lễ X-mas. Bộ thiệp mừng năm mới trên Zalo PC cho phép người dùng “cá nhân hóa" người nhận và người gửi trên thiệp, giúp những lời chúc trở nên đặc biệt hơn.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay là sếp…, Zalo đều có thiệp cho riêng từng đối tượng.

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 5

Tải ngay Zalo PC để có thể khám phá kho tàng thiệp chúc mừng và chia sẻ với người thân, bạn bè: zalo.me/pc.

Hay cung nhin lai chang duong 2017 va cam on nguoi than yeu hinh anh 6

Tuy rằng yêu thương là cho đi không vì hồi đáp, một lời cảm ơn để ghi nhận những tình cảm chúng ta được nhận từ xung quanh lại có thể mang lại một năm mới ấm áp và gắn kết hơn rất nhiều. Hãy cùng lan tỏa thông điệp trải lòng này bằng việc gửi những tấm thiệp cảm ơn đến người thân yêu của bạn trên Zalo nhé.

Ứng dụng chống béo phì giành quán quân Zalo Hackathon 2017

Ứng dụng giúp theo dõi chỉ số cơ thể, kịp thời báo động những diễn biến sức khỏe xấu đã giúp ba sinh viên ở TP.HCM giành ngôi quán quân Zalo Hackathon 2017.


Đặng Quỳnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng