Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hãy dành cho họ sự quan tâm nhiều hơn

Cái câu "Trọng Nam Khinh Nữ" bây giờ đây có lẽ là không còn ý nghĩa gì nữa. Hãy nhìn lại xem khi các cô gái vàng Việt Nam đã thể hiện như thế nào?

Bạn đọc và cảm nhận về SEA Games 25

Hãy dành cho họ sự quan tâm nhiều hơn

Cái câu "Trọng Nam Khinh Nữ" bây giờ đây có lẽ là không còn ý nghĩa gì nữa. Hãy nhìn lại xem khi các cô gái vàng Việt Nam đã thể hiện như thế nào?

>>Người hâm mộ vẫn luôn ở bên các chị
>>Chuyện phía sau tấm HCV của cầu thủ nữ

Khó khăn ở vòng bảng, tưởng đâu tâm lý của các cô gái của chúng ta không còn vững vàng. Nhưng chính vì lòng quyết tâm và đam mê đã giúp các cô gái vàng của chúng ta thành công. Theo tôi, bóng đá không chỉ giành cho phái mạnh và không chỉ phái mạnh mới có lòng đam mê bóng đá. Hãy tạo cơ hội cho bóng đá Việt Nam vươn lên để sánh vai với làng bóng đá Châu Á và Thế Giới trong tương lai.

Liên đoàn thể thao nên quan tâm nhiều hơn cho các cầu thử nữ không chỉ về khả năng đá bóng mà cả cuộc sống của họ. Sau chiến thằng nghẹt thở của của đội tuyển nữa Việt Nam để trở lại cái ngôi Quán Quân Đông Nam Á lòng tôi lâng lâng và muốn ùa khóc theo các cô gái đội tuyển Việt Nam.

Gửi tới HLV Trần Vân Phát: Cảm ơn "thầy Phát" đã giúp đội tuyển nữ lấy lại niềm tin của chính mình và giành HCV Seagames 25. Chúc mừng "thầy" và các cô gái vàng Việt Nam.

Gửi tới thủ môn Kiều Trinh: Cuộc sống phía trước em tin rằng sẽ mỉm cười với chị. Chị là đại diện cho lòng quả cảm của các cô gái Việt Nam khi mang trên mình vết thương đứt dây chằn cả 2 đầu gối mà vẫn thi đấu mãnh liệt cho tới giây phút cuối cùng. Chị là niềm tin của chúng em.

Gửi tới các cầu thủ nữ Việt Nam: Việt Nam tự hào về các chị. Chúc đội tuyển luôn thành công.

Lê Minh Nghĩa

Hay danh cho ho su quan tam nhieu hon hinh anh 1 panel

Bạn đã chuẩn bị cổ động cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 25 như thế nào? Bạn có những cảm xúc hay kỷ niệm đáng nhớ nào với ngày hội thể thao của Đông Nam Á? Bạn có những hình ảnh đáng nhớ với nước bạn Lào? Hãy gửi cho mục Bạn đọc viết của chúng tôi tại đây hoặc qua email news@zing.vn.

Lưu ý:

Xin gửi các bài viết từ 300 chữ trở lên.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm về bản quyền, tính xác thực của nội dung chia sẻ. Tòa soạn được quyền biên tập và thay đổi tên, địa chỉ nếu cần.

Theo Bưu điện Việt Nam

leminhnghia@rocketmail.com

Bình luận

Bạn có thể quan tâm