Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HDBank áp dụng chính sách cộng thêm lãi suất cho khách hàng

Khách hàng gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của mình tại HDBank được cộng thêm lãi suất 0,5%/năm trong chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích”.

Chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” được HDBank áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường bằng VND, kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và 13 tháng, lĩnh lãi định kỳ hoặc cuối kỳ.

Mức lãi suất cộng thêm áp dụng tối đa là 0,5%/năm, lãi suất tối đa cho khoản gửi tiết kiệm là 7,5%/năm. Bên cạnh đó, HDBank còn áp dụng chính sách cộng thêm lãi suất này cho khách hàng gửi tiết kiệm trong tháng sinh nhật của HDBank (tháng 1 hàng năm).

Để được áp dụng chương trình, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank có số dư duy trì từ 1 triệu đồng trong thời gian 30 ngày tính từ ngày gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, khách hàng trên 75 tuổi không cần điều kiện này vẫn được hưởng chính sách cộng thêm lãi suất của chương trình.

HDBank ap dung chinh sach cong them lai suat cho khach hang hinh anh 1
HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích”.

Ngoài ra, trong tháng sinh nhật của khách hàng hoặc tháng sinh nhật của HDBank, khách hàng đăng ký dịch vụ Internet banking, mobile banking, SMS banking, mở thẻ ghi nợ nội địa hoặc thực hiện các giao dịch tại quầy sẽ được hưởng thêm các chính sách như miễn phí thường niên, giảm phí giao dịch.

Chương trình “Sinh nhật vàng - Ngàn lợi ích” là chính sách chăm sóc khách hàng thiết thực của HDBank. Trước đó, HDBank cũng thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lãi suất như “Bách niên - Phát tài”, “Gửi lại - Lãi cao”, “Gắn kết dài lâu - Nhận ngay lãi lớn”. Đây đều là những chương trình cộng thêm lãi suất gửi tiết kiệm được khách hàng quan tâm và tham gia nhiệt tình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Lo nua trieu dong sau mot tuan mua vang hinh anh

Lỗ nửa triệu đồng sau một tuần mua vàng

0 13

So với cuối tuần trước, giá vàng trong nước hiện thấp hơn 100.000 đồng/lượng. Tính cả chênh lệch giá mua và bán, người mua vàng từ cuối tuần trước đến nay đã lỗ 500.000 đồng/lượng.

'Ai noi khong xot tien chac la chua dong thue' hinh anh

'Ai nói không xót tiền chắc là chưa đóng thuế'

0 141 3

Nhiều người cho rằng chấp hành nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân là điều người lao động nên làm. Tuy nhiên, các mức thuế suất cũng cần được điều chỉnh hợp lý hơn với thu nhập.

So Tai chinh TP.HCM co nu giam doc moi hinh anh

Sở Tài chính TP.HCM có nữ giám đốc mới

0

Bà Phạm Thị Hồng Hà, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM, được bổ nhiệm chức giám đốc Sở Tài chính TP.HCM với thời gian 5 năm.

Hang san xuat ruou cua Ha Noi lo lon hinh anh

Hãng sản xuất rượu của Hà Nội lỗ lớn

0 29 5

Khoản lỗ ròng hơn 64 tỷ đồng trong năm 2019 vừa qua đã khiến tổng lỗ lũy kế trên bảng cân đối kế toán của Công ty cồn rượu Hà Nội vượt mức 400 tỷ, gấp đối vốn điều lệ.