Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HDBank chi 10.000 tỷ đồng hỗ trợ phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Gói tín dụng mới của HDBank sẽ giảm lãi suất tới 1% mỗi năm và nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch trên cả nước.

Theo đó, HDBank dành gói lãi suất cho vay ưu đãi giảm tới 1%/năm so với thông thường. Ngoài ra, ngân hàng chấp nhận tài sản hình thành từ vốn vay với tỷ lệ cho vay đến 80% và thời hạn vay tối đa 10 năm.

Đồng thời, HDBank triển khai các chương trình liên kết với các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi trong cả nước, xây dựng chương trình xuất khẩu kèm những giải pháp tài chính chuyên biệt. Chương trình tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

HDBank chi 10.000 ty dong ho tro phat trien nong nghiep cong nghe cao hinh anh 1
HDBank triển khai gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp kinh doanh sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch.

Gói tín dụng dành cho tất cả doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm: Doanh nghiệp nuôi trồng và thu mua, chế biến… vay vốn để thực hiện dự án, phương án sản xuất kinh doanh nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch; doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, hiệu quả, có nhu cầu đầu tư mở rộng hoặc đầu tư dự án mới ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch.

HDBank hướng tới việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối tại các siêu thị, đối tác thu mua để đưa các sản phẩm rau quả sạch, chất lượng cao phục vụ cho người dân trong nước. Đồng thời, doanh nghiệp có thể sản xuất ra các sản phẩm đủ tiêu chuẩn hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài.

Gói tín dụng góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch theo bước phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Von hoa Yeah1 mat them hon 230 ty dong hinh anh

Vốn hóa Yeah1 mất thêm hơn 230 tỷ đồng

0 4

Khi thông tin YouTube chính thức chấm dứt hợp tác đa kênh không thời hạn được Yeah1 công bố sau thời gian dài trì hoãn, cổ phiếu YEG ngay lập tức giảm sàn.