Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HDBank cộng thêm 0,7% lãi suất cho người gửi tiết kiệm dịp 30/4-1/5

Để chào mừng các ngày lễ lớn, từ nay đến 31/5/2019, HDBank tăng thêm lãi suất lên tới 0,7% cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong chương trình “Đại lễ vàng”.

Chương trình “Đại lễ vàng” áp dụng cộng thêm lãi suất cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm bằng tiền đồng tại HDBank, bao gồm khách hàng mới, khách hàng hiện hữu và không phân biệt độ tuổi tham gia. Lãi suất cộng thêm từ 0,3% đến 0,7% cho các kỳ hạn gửi 6 tháng, 12 tháng. Mức lãi suất cộng thêm có thể thay đổi theo quy định của HDBank từng thời kỳ. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ lĩnh lãi định kỳ hoặc đầu kỳ hoặc cuối kỳ.

Để được hưởng mức lãi suất này, khách hàng tham gia chỉ cần duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán với mức tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian 30 ngày. Riêng với khách hàng mới lần đầu gửi tiết kiệm tại HDBank không áp dụng quy định này.

HDBank cong them 0,7% lai suat cho nguoi gui tiet kiem dip 30/4-1/5 hinh anh 1
Chương trình “Đại lễ vàng” của HDBank diễn ra từ nay đến 31/5/2019.

“Đại lễ vàng” là chương trình mang đến lợi ích thiết thực cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank với điều kiện tham gia đơn giản. Chương trình được triển khai tại hơn 220 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 31/5.

Đến giao dịch tại HDBank trong tháng 4 và 5 này, ngoài ưu đãi “Đại lễ vàng”, khách hàng còn có thêm các lựa chọn khác như chương trình cộng thêm lãi suất “Bách niên phát tài”, chương trình vay với lãi suất hấp dẫn như “Vay nhanh kinh doanh -Tăng nhanh thu nhập” hoặc “Vay tiền phát lộc”.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính