Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 4 tại Bình Định

Ngày 14/8, HDBank đã khai trương điểm giao dịch thứ 4 tại 221- 223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, Bình Định, nâng mạng lưới giao dịch của HDBank toàn quốc lên 275 điểm.

Trước đó, HDBank đã mở 3 điểm kinh doanh trên địa bàn với doanh thu tăng trưởng tốt hàng năm: HDBank Bình Định (Quy Nhơn), HDBank Tây Sơn (huyện Tây Sơn), HDBank An Nhơn (thị xã An Nhơn).  

HDBank Bồng Sơn hoạt động với đầy đủ chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

HDBank khai truong diem giao dich thu 4 tai Binh Dinh hinh anh 1
Đại diện HDBank bắt băng khai trương chi nhánh mới.

Sự kiện khai trương HDBank Bồng Sơn, cũng như kế hoạch khai trương 44 điểm khác trong năm nay cũng nằm trong chiến lược mở rộng thị trường, góp phần phát triển hơn nữa mảng bán lẻ, SME và tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên cả nước.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.063 tỷ đồng, gấp hơn 2,3 lần so với cùng kỳ. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROEA) đạt 21,11% và tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROAA) đạt 1,74% - thuộc top dẫn đầu các ngân hàng có chỉ số sinh lời tốt nhất trên thị trường.

HDBank khai truong diem giao dich thu 4 tai Binh Dinh hinh anh 2
Khách giao dịch tại HDBank Bồng Sơn.

Tổng tài sản đạt 191.293 tỷ đồng, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm trước và đạt 78,8% kế hoạch năm. Tổng huy động đạt 167.691 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ năm trước và đạt 79,4% kế hoạch năm. Tổng dư nợ đạt 125.130 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với cuối năm 2017 và tăng 21,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt 80,3% kế hoạch năm. Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) đạt 13,6%, cao hơn đáng kể so với 9% theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và thuộc nhóm ngân hàng có hệ số CAR cao nhất.

HDBank cũng là ngân hàng có chất lượng tài sản và tín dụng tốt, với nợ xấu được kiểm soát ở mức thấp trong toàn ngành: riêng lẻ đạt 0,93%; hợp nhất với công ty tài chính tiêu dùng đạt 1,31%. 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Vang trong nuoc giam phien thu 4 lien tiep hinh anh

Vàng trong nước giảm phiên thứ 4 liên tiếp

0

Giá vàng trong nước tiếp tục giảm 300.000 đồng so với cùng giờ hôm qua. Đây là phiên giảm thứ 4 liên tiếp của vàng trong nước sau khi tăng lên hơn 42,2 triệu đồng vào tuần trước.

Nhieu ngan hang tang lai suat, gui tien vao dau loi nhat? hinh anh

Nhiều ngân hàng tăng lãi suất, gửi tiền vào đâu lợi nhất?

0 1

Từ đầu tháng 8, nhiều ngân hàng đã đồng loạt tăng lãi suất tiền gửi ở các kỳ hạn dài, thậm chí, lãi suất chứng chỉ tiền gửi dài hạn hiện cũng đã được đẩy lên mức tối đa 10,2%/năm.

Chu dau tu truong mam non Maple Bear Westlake Point la ai? hinh anh

Chủ đầu tư trường mầm non Maple Bear Westlake Point là ai?

0

Hệ thống Maple Bear Việt Nam không trực tiếp vận hành cơ sở mầm non ở quận Tây Hồ, Hà Nội, nơi xảy ra vụ việc bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ, mà cho chủ đầu tư nhận nhượng quyền.

My - Trung giao chien thuong mai, Thai Lan huong loi hinh anh

Mỹ - Trung giao chiến thương mại, Thái Lan hưởng lợi

0 1

Chính quyền Thái Lan tìm thấy những dấu hiệu lạc quan trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung khi các tập đoàn như Sony chuyển dây chuyền sản xuất sang quốc gia Đông Nam Á.