Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hé lộ hình ảnh mẫu thể thao mui trần BMW Z4 Concept

Những phiên bản BMW Z4 trong tương lai sẽ được lấy cảm hứng từ bản BMW Z4 Concept, thế hệ thứ 3 của BMW Z4 cũng sẽ được đồng phát triển bởi Toyota.

Hãng BMW vừa hé lộ một số hình ảnh về bản Concept Z4, trước khi trình làng tại sự kiện xe hơi Pebble Beach Concours d'Elegance vào ngày 17/8.

He lo hinh anh mau the thao mui tran BMW Z4 Concept hinh anh 1

Một số hình ảnh gây tò mò về chiếc BMW Z4 Concept đã được phát tán trên các phương tiện truyền thông, cho thấy bản Concept mới sẽ có nắp capo dài và một cặp thanh chống phía sau. Thiết kế kiểu dáng của chiếc xe giống với thiết kế của phiên bản BMW Gina Concept ra mắt năm 2008.

He lo hinh anh mau the thao mui tran BMW Z4 Concept hinh anh 2

Hình dạng của phiên bản Concept này sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của bản thương mại Z4 được sản xuất vào năm 2019. Tuy nhiên, chiếc xe này dự kiến sẽ sở hữu một bộ mui mềm cổ điển hơn, như trên các mẫu Z4 từ trước đến nay. Giám đốc thương mại của BMW, Ian Robertson, mô tả BMW Z4 thế hệ thứ 3 như một sự thúc đẩy mới. Khái niệm Open-Top của BMW Z4 Concept cũng nói lên điều đó.

Mẫu xe Z4 mới có tên mã là G29, được phát triển trong một chương trình kỹ thuật chung giữa BMW và Toyota. Hãng dự định sẽ sản xuất thêm phiên bản coupe, tương tự như Toyota Supra 2019. Cả hai mẫu xe sẽ được thử nghiệm khả năng vận hành trên đường công cộng trong nhiều tháng và bắt đầu sản xuất tại Magna - Áo.

He lo hinh anh mau the thao mui tran BMW Z4 Concept hinh anh 3

BMW cho biết đã giữ lại cái tên Z4 cho phiên bản mới, thay vì sử dụng Z5 như trước đây. Những thông tin nội bộ về dự án G29 bị rò rỉ và trong đó đề cập đến phiên bản BMW Z4 thế hệ thứ 3.

Sự quan tâm của khách hàng trong năm 2018 chắc chắn sẽ đổ dồn về mẫu 8 Series mới mà BMW chuẩn bị ra mắt, chính vì thế việc sản xuất Z4 sẽ bắt đầu sau khi trình làng 8 Series khoảng 3 tháng. 

BMW R nineT Racer đầu tiên về Việt Nam

Mẫu môtô cổ điển nước Đức về Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu tư nhân, sử dụng động cơ dung tích 1.170 cc, công suất 110 mã lực.

Toàn Thiện

AutoCar

Bạn có thể quan tâm

Xe