M

Hé lộ kẻ thù của Wonder Woman trong ‘Batman v Superman’

Dường như Doomsday chính là ác nhân mà nữ siêu anh hùng của Gal Gadot phải đối mặt trong bom tấn xoay quanh Người Dơi và Siêu Nhân.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ trailer của Batman v Superman: Dawn of Justice là khi nhân vật Wonder Woman xuất hiện dũng mãnh giữa một trận chiến. Song, người xem chưa rõ nhân vật của Gal Gadot khi ấy đánh lại ai, hay là cô đang kẹt giữa trận chiến của Người Dơi và Siêu Nhân.

Theo Heroic Hollywood, kẻ mà Wonder Woman phải chiến đấu lại chính là Doomsday, ác nhân được cho là sẽ xuất hiện ở siêu bom tấn theo một thông tin từ năm 2014. Trang tin thậm chí còn miêu tả kỹ rằng Wonder Woman sử dụng thanh gươm của cô để chém đứt tay kẻ thù. Nhưng trên tay Doomsday bỗng mọc ra một thanh kiếm mới bằng xương và tiếp tục truy đuổi cô.

He lo ke thu cua Wonder Woman trong ‘Batman v Superman’ hinh anh 1
Bên cạnh Lex Luthor đã được xác nhận, Doomsday khả năng là ác nhân còn lại dành cho bộ ba Batman - Superman - Wonder Woman trong siêu bom tấn năm 2016 của Warner Bros.

Ở nguyên tác truyện tranh, Doomsday là hệ quả từ một thí nghiệm thất bại trên hành tinh Krypton của Siêu Nhân. Hắn được mô tả như một con quái vật mất trí, sẵn sàng tiêu diệt mọi thứ cản đường gã và là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Superman.

Chưa rõ liệu Doomsday có chạm trán với Siêu Nhân hay Người Dơi trong bộ phim mới hay không. Nhưng nếu đội ngũ biên kịch để Wonder Woman đơn thương độc mã chiến đấu rồi đánh bại gã, đó hẳn là một cách ấn tượng để giới thiệu nữ siêu anh hùng cho thế hệ khán giả mới.

Batman v Superman: Dawn of Justice khởi chiếu trên toàn cầu từ 25/3/2016.

7 bí mật về Hoa hậu Israel 2004 sắm vai Wonder Woman

Sau khi trailer mới của bom tấn “Batman v Superman: Dawn of Justice” ra mắt, nữ siêu anh hùng Wonder Woman thu hút sự chú ý từ công chúng không kém gì Người Dơi và Siêu Nhân.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp