M

Hé lộ tạo hình Đường Tăng của Huỳnh Hiểu Minh

Lần đầu tiên hình ảnh "hoàng tử Hoa ngữ" trong phim "Đại Đường Huyền Trang" được tiết lộ.

Mới đây, trang tin CRI của Trung Quốc hé lộ tạo hình đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới. Hình ảnh được khẳng định chụp ngày 10/7, tại ốc đảo sa mạc Đôn Hoàng (Cam Túc).

Trong ảnh, có thể thấy Huỳnh Hiểu Minh khá gầy với mái tóc đã được cạo trọc.

He lo tao hinh Duong Tang cua Huynh Hieu Minh hinh anh 1
Huỳnh Hiểu Minh với tạo hình Đường Tăng.

Đại Đường Huyền Trang là bộ phim kể về cuộc đời nhà sư Huyền Trang - hay còn gọi là Đường Tăng, Đường Tam Tạng, một cao tăng của Trung Quốc. Là sản phẩm hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Độ, phim được đầu tư hơn 100 triệu NDT (khoảng 16,1 triệu USD) do Vương Gia Vệ làm giám đốc sản xuất và được khởi quay từ 6/6.

Để đảm nhận vai diễn này, Huỳnh Hiểu Minh đã tập ăn chay, tìm hiểu về Phật pháp. Nam diễn viên 38 tuổi khẳng định, bộ phim chính là thách thức lớn nhất từ trước tới nay với anh bởi nhân vật quá vĩ đại. 

Trong ngày ra mắt đoàn làm phim hồi cuối tháng 5, đại diện nhà sản xuất khẳng định Đường Tăng của Đại Đường Huyền Trang không phải Đường Tăng của Tây Du Ký mà là Đường Tăng thật trong lịch sử.

Không chỉ là sa mạc, lại gắn liền với những tượng Phật được khắc trong hang đá nên Đôn Hoàng được chọn là một trong những địa điểm quay của Đại Đường Huyền Trang. Ngoài ra, phim còn được thực hiện tại Hoành Điếm và một số vùng của Ấn Độ. 

He lo tao hinh Duong Tang cua Huynh Hieu Minh hinh anh 2
Cảnh quay được thực hiện tại ốc đảo sa mạc Đôn Hoàng.

Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp