M

Heineken Countdown Party sẵn sàng bùng nổ chào năm mới

Năm nay, Heineken mang đến cho người dân hai TP.HCM và Nha Trang trải nghiệm độc đáo hướng ra thế giới trong đại tiệc âm nhạc và ánh sáng vào tối giao thừa 31/12/2011.

Heineken Countdown Party sẵn sàng bùng nổ chào năm mới

Năm nay, Heineken mang đến cho người dân hai TP.HCM và Nha Trang trải nghiệm độc đáo hướng ra thế giới trong đại tiệc âm nhạc và ánh sáng vào tối giao thừa 31/12/2011.

Heineken Countdown Party năm nay quy tụ hàng loạt nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng sẽ cùng lúc tham gia biểu diễn ở cả hai địa điểm tổ chức lễ hội. Tại sân khấu TP.HCM, nữ ca sỹ xinh đẹp Aimi sẽ kết hợp cùng DJ Emrah Is đến từ châu Âu và đoàn vũ công quốc tế sẽ khuấy động khán giả với các thể loại nhạc dance Body-shaking House, Electro House, Dance House. Đặc biệt, chương trình cũng sẽ chào đón tay guitar nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ Joy Basu.

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 1

Heineken Countdown Party hàng năm thu hút hàng trăm nghìn người tham dự

Tại sân khấu Nha Trang, DJ kiêm ca sỹ Liviu Hodor sẽ kết hợp cùng ca sĩ Mona và các vũ công quốc tế mang đến một không gian âm nhạc toàn cầu đặc sắc và độc đáo. Tham gia Heineken Countdown Party còn có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Minh Thư, Hiền Thục, Yến Trang, Thu Thủy, nhóm V-Music, Amigo G, X5…

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 2

DJ Emrah Is

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 3

Ca sĩ Aimi

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 4

Guitarist Joy Basu

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 5

Ca si Mona

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 6

DJ Liviu Hodor

Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trên sân khấu 2 tầng hoành tráng 360 độ cao kỷ lục 20m với kỹ thuật âm thanh & ánh sáng hiện đại, với hỗ trợ của các màn hình LED khổng lồ để khán giả có thể quan sát rõ , từ các cung đường xung quanh. Đây cũng là lần đầu tiên Heineken thực hiện giao lưu cầu truyền hình trực tiếp giữa TP.HCM và Nha Trang. Năm nay, người dân thành phố biển Nha Trang sẽ cùng hòa chung nhịp đếm khoảnh khắc bước sang năm mới với hàng trăm nghìn khán giả tại Sài Gòn.

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 7

Đại lộ Nguyễn Huệ (TP.HCM)…

Heineken Countdown Party san sang bung no chao nam moi hinh anh 8

và đại lộ Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) rực sáng trong đêm tối…

Chương trình cầu truyền hình trực tiếp sẽ bắt đầu lúc 23h30 trên kênh HTV7 được phát sóng toàn quốc. Tại Nha Trang, Heineken Countdown Party sẽ có thêm màn trình diễn pháo hoa bắn lên từ biển kéo dài 10 phút.

Heineken Countdown Party sẽ kết nối người dân Sài Gòn với thành phố biển Nha Trang thông qua cầu truyền hình phát trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 23h30 đêm 31/12.

Để phục vụ cho việc tổ chức lễ hội, từ 18h ngày 31/12, các tuyến đường dẫn vào khu trung tâm TP.HCM và Nha Trang sẽ trở thành các phố đi bộ khổng lồ nhằm tạo điều kiện cho hàng trăm nghìn người tham gia sự kiện đón năm mới.

Xem thêm thông tin tại www.heineken.com.

pv

Theo Infonet

pv

Theo Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ