M

Helly Tống - Vĩnh Thụy hóa thân thành điệp viên

Fashionista Sài thành, người mẫu điển trai và top 10 phái mạnh Việt Hồ Minh Ngọc tái hiện hình ảnh bộ ba nhân vật chính trong bom tấn “Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E.”.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 1

Tác phẩm mang đề tài điệp viên The Man from U.N.C.L.E. là ẩn số tại phòng vé trong trung tuần tháng 8. Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Guy Ritchie sau bốn năm và thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ, trong đó có Helly Tống, Vĩnh Thụy và Hồ Minh Ngọc.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 2

Nàng fashionista Sài thành hóa thân thành Gaby Teller, nhân vật nữ chính trong phim và là bóng hồng trong trái tim của bộ đôi Napoleon Solo - Illya Kuryakin.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 3

Helly Tống rất hâm mộ nữ diễn viên Alicia Vikander - người thủ vai Gaby, bởi mỹ nhân Thụy Điển vốn là đại sứ thương hiệu của hãng thời trang Louis Vuitton.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 4
Do The Man from U.N.C.L.E. lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh thập niên 1960, phong cách thời trang của bộ phim đậm chất cổ điển nhưng sang trọng, quý phái.
Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 5

Kép chính của phim là mật vụ CIA Napoleon Solo và đặc vụ KGB Illya Kuryakin. Vì hòa bình thế giới, họ buộc phải hợp tác với nhau trong phim. Hai nhân vật được tái hiện bởi Vĩnh Thụy và Hồ Minh Ngọc.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 6

Một mẫu poster của bộ phim được bộ ba người Việt thực hiện lại. Bên cạnh các ngôi sao Armie Hammer, Alicia Vikander hay Henry Cavill, The Man from U.N.C.L.E. dự kiến có sự góp mặt của David Beckham dưới vai trò khách mời.

Helly Tong - Vinh Thuy hoa than thanh diep vien hinh anh 7

The Man from U.N.C.L.E. chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/8 với tựa Việt là Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E.

Tuấn Lương

Ảnh: Lam Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh